KỊCH BẢN NGÀY PHỤ NỮ 8/3 20/10

KỊCH BẢN MC

SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20.10

Chủ đề “ Nàng thơ GFS”

 

  1. Thời gian: 9h -12h00, ngày 20.10.2021
  2. Địa điểm: Văn phòng Tầng 16 và Hội trường Tầng 3, tòa nhà VCCI số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội.

 

THỜI GIAN NỘI DUNG Phân công nhiệm vụ
  MC voice off  
9h00 – 9h30 –         Ban Hành chính đón CBNV tham dự sự kiện, checkin danh sách + hướng dẫn chụp ảnh check in tại tầng 16 VCCI và nghe nhạc tứ tấu

–         Sau đó hướng dẫn CBNV di chuyển xuống tầng 16 và hỗ trợ sắp xếp chỗ ngồi cho CBNV

–       Ban Nhân sự cử 02 người in danh sách toàn bộ nhân sự tham dự sự kiện, thực hiện  checkin, tổng hợp danh sách CBNV tham gia thực tế và báo cáo sau sự kiện

–       Đ/c Sơn – Trưởng ban QLVH&DVKH, Đ/c Thắng – Ban QLVH&DVKH; Đ/c Hà Ban Tài chính, Đ/c Quân Ban Xây dựng Cơ bản, Đ/c Công Ban KSNB, Đ/c Đức Ban Đối ngoại) mặc Vest tối màu, áo sơ mi trắng thắt cà vạt, hỗ trợ đứng trước, trong sảnh tầng 16 đón tiếp và tặng hoa các CBNV nữ, hướng dẫn chụp ảnh, nhắc CBNV chương trình sẽ bắt đầu chính thức lúc 9h30 tại tầng 3 VCCI.

9h30 -9h35 MC voice off mời CBNV tham dự vào hội trường ổn định vị trí để bắt đầu –         MKT -TT
9h35 – 9h40 Kính thưa các anh/chị kính mời các anh sự kiện của chào mừng ngày 20.10 sắp diễn ra, kính mời anh/chị ổn định chỗ ngồi để chúng ta bắt đầu chương trình. –         MKT -TT
9h40 – 9h45 Xin được chào mừng toàn thể các anh/chị đến với sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20.10 với chủ đề “Nàng thơ GFS” ngày hôm nay. Xin được thay mặt cho ban tổ chức được gửi lời chúc tới toàn thể CBNV nữ Tập đoàn ngày càng xinh đẹp, có nhiều sức khỏe để tiếp tục gắn bó và cống hiến cho sự phát triển của TĐ.

Thưa quý vị, năm 2020 -2021 Covid-19 là giai đoạn vô cùng khó khăn với đất nước chúng ta khi liên tiếp hứng chịu các đợt dịch bệnh, để lại những tổn thất nặng nề. Rất nhiều doanh nghiệp trong nước đã phải cắt giảm sâu nhân sự, tiết giảm hoặc dừng hẳn hoạt động sản xuất, kinh doanh hay tệ hơn là tuyên bố phá sản do không thể duy trì được hoạt động. Mặc dù không nằm ngoài vòng xoáy ảnh hưởng đó, tuy nhiên thời gian qua, Tập đoàn GFS đã luôn nỗ lực duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh, song song đề cao ý thức và trách nhiệm với CBNV, đối tác và cộng đồng bằng sự chung tay cả về vật chất lẫn tinh thần, đóng góp một phần nhỏ bé giúp đẩy lùi đại dịch Covid-19 cùng chính quyền và người dân cả nước.

Với mong muốn duy trì hoạt đồng Truyền thông nội bộ  để tăng cường sự gắn kết nội bộ, động viên, khuyến khích tinh thần làm việc của CBNV bứt phá về đích trong năm 2021; đặc biệt là tri ân những đóng góp của nữ lãnh đọ, nữ cán bộ nhân viên đã, đang và sẽ cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn, hôm nay, Tập đoàn GFS trân trọng tổ chức Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với chủ đề “Nàng thơ GFS”.

Một lần nữa trân trọng chào đón tất cả các vị khách quý đã tới tham dự chương trình, xin dành 1 tràng pháo tay nhiệt liệt trước khi bắt đầu chương trình!

 

 

 

 

–         MKT -TT

9h45 – 9h50 Kính thưa các anh/chị, trước tiên tôi xin trân trọng giới thiệu thành phần tham dự của sự kiện ngày hôm nay gồm có:

–         Ông Phạm Thành Công – Chủ tịch Tập đoàn

–         Bà Nguyễn Hồng Hạnh- Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Tập đoàn

–         Ông Ngân Văn Chuyên – Phó TGĐ Tập đoàn

–         Ông Trần Vũ Minh – Phó TGĐ Tập đoàn

–         Ông Phạm Hải Đăng – Phó TGĐ Tập đoàn

–         Ông Đỗ Thái Hưng – Phó TGĐ Tập đoàn

Cùng toàn thể Ban lãnh đạo & CBNV Tập đoàn, CBNV các công ty thành viên của Tập đoàn

 

 

 

–         MKT-TT và Ban Nhân sự phối hợp check đại biểu có mặt để chốt đọc tên

9h50 – 10h15 –         Kính thưa các anh/chị phụ nữ sinh ra là để yêu thương, 365 ngày trong năm mỗi ngày là một ngày yêu thương, nhưng có lẽ ngày 20.10 đặc biệt hơn, ngày mà những yêu thương được bộc bạch, được chia sẻ, ngày mà phái mạnh thể hiện sự ga lăng với những người phụ nữ của mình, ngày mà những con người thể hiện sự biết ơn tới các bà, các mẹ. Hòa cùng không khí vui tươi, hạnh phúc đó, để chính thức bắt đầu sự kiện, Ban tổ chứuc xin được kính mời ông Phạm Thành Công – Chủ tịch Tập đoàn lên có đôi lời phát biểu chia sẻ tới toàn thể Ban lãnh đạo & CBNV Tập đoàn.

–         Xin trân trọng kính mời ông. à Chủ tịch phát biểu

–         Sau khi Chủ tịch phát biểu, MC mời Chủ tịch nán lại để tặng hoa đại diện cho CBNV nữ..

–         Xin cảm ơn những chia sẻ rất chân thành, gần gũi của Chủ tịch Phạm Thành Công

 

 

 

 

 

 

–         MKT –TT

10h15 – 10h30 –         Xin được mời bà Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn đại diện cho CBNV nữ của TĐ lên để nhận hoa và quà từ Chủ tịch.

–         MC mời TGĐ Nguyễn Hồng Hạnh lưu lại sân khấu để phát biểu đáp từ

–         Xin được cảm ơn bà Nguyễn Hồng Hạnh, chúc cho chị Hạnh, cũng như các nữ CBNV của Tập đoàn GFS sẽ luôn xinh đẹp và có nhiều sức khỏe để tiếp tục công hiến cho TĐ.

–         Kính thưa các anh/chị Nhân ngày 20.10 để tri ân đến toàn thể CBNV nữ của Tập đoàn, CBNV nữ các công ty thành viên Tập đoàn GFS xin gửi tặng đến toàn thể các chị em phụ nữ những phần quà hết sức ý nghĩa. Tiếp ngay sau đây xin được mời lên đại diện các phòng/ban lên sân khấu:

Chia làm 2 tốp ( Tốp Tập đoàn  + Tốp công ty thành viên)

–         Xin được kính mời Top đầu tiên gồm:

1) Chị Nguyễn Thanh Hà – Thư ký Chủ tịch Ban thư ký –Trợ lý;

2) Chị Trần Thị Huế – Trưởng ban Hành Chính;

3) Chị Lưu Hồng Hạnh – Trợ lý TGĐ đại diện Ban Nhân sự;

4) Chị Nguyễn Quỳnh Anh – Trưởng ban Kinh doanh;

5) Chị Phạm Thị Thu Hòa  – Phó ban Quản lý vận hành;

6) Chị Trần Hồng Điệp – Phó Ban Pháp chế;

7) Chị Lại Hương Giang – Trưởng ban MKT –TT;

8) Chị Trương Thị Thu Luyến – Thư ký dự án Ban BĐS;

9) Chị Trương Bích Thủy – Ban Kế toán Công ty CIRI;

10) Chị Trần Thị Thu Hằng – Phó Phòng Kế toán Cty Kim Giang.

è Xin được kính mời ông Ngân Văn Chuyên – PTGĐ Tập đoàn lên sân khấu trao quà tặng cho đại diện các phòng ban của Tập đoàn

 

–         Xin được tiếp tục mời lên sân khấu (Nhóm 2):

11) Chị Triệu Hải Yến – Phó TGĐ Công ty CP Nông nghiệp Hà Nội GFS;

12) Chị Mai Ngọc Hải – Phụ trách kế toán Viện Công nghệ GFS;

13) Chị Phạm Thị Thu Nga – Kế toán Công ty Năm sao HN;

14) Bà Nguyễn Thị Dân – Giám đốc HTX Công nghiệp tháng 10;

15) Chị Khổng Thị Trang – Phó Phòng Công ty Đại Kim;

16) Chị Nguyễn Thị Hậu – Công ty CP CKK;

17) Chị Nguyễn Thu Huyền – Kế toán trưởng CTY CP Văn hóa phẩm;

18) Chị Phạm Thị Liêm –Phó TGĐ kiêm kế toán trưởng CTY Tranco;

19) Chị Kim Thanh Ngọc – Phó Phòng kế toán Cty Nhân lực Tranco;

20) Bà Nguyễn Thị Vinh Hà – Hiệu trưởng Trường trung Cấp Y khoa Hà Nội.

è Xin được kính mời ông Trần Vũ Minh – PTGĐ Tập đoàn lên sân khấu trao quà tặng cho đại diện các công ty thành viên.

 

 

 

 

–         Ban Nhân sự, Ban Hành chính phối hợp check danh sách CBNV Tập đoàn và CBNV các cty thành viên tham dự tại sự kiện.

10h30 – 10h45 –         Thưa các anh/chị, những lời tình cảm có lẽ hơi khó nói vào những ngày bình thường. Vậy nên, vào những dịp lễ như 20/10, phái mạnh thường nắm bắt cơ hội này để bày tỏ tình cảm với mẹ, với vợ hay với con cái mình, đồng nghiệp của mình.

–         Đặc biệt hơn, đối với Tập đoàn GFS, trong chặng đường gần 25 năm hình thành và phát triển có sự đóng góp to lớn của các lãnh đạo và cán bộ nhân viên nữ, những chị em giỏi việc nước đảm việc nhà. Sự nỗ lực và cống hiến của các chị đã mang lại thành công và xây dựng một GFS vững mạnh ngày hôm nay.

–         Chính vì vậy, để tiếp nối chương trình ngày hôm nay xin kính mời các anh/chị chúng ta cùng hướng lên màn hình chính theo dõi 1 đoạn clip ngay sau đây:

è Phát clip chúc mừng của đại diện Ban lãnh đạo và CBNV

 

 

 

 

 

 

–         Ban MKT -TT

10h45 -10h55 –         Kính thưa các Anh/Chị, đầu tháng 10 vừa qua, có lẽ chúng ta đều đã biết tới thông tin Tập đoàn GFS đã tổ chức buổi lễ Công bố Quyết định bổ nhiệm cán bộ cấp cao tại Tập đoàn. Trong đó, Hội đồng Quản trị Tập đoàn GFS đã thông qua Nghị quyết bổ nhiệm bà Nguyễn Hồng Hạnh – Phó Tổng Giám đốc thường trực đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn GFS.

–         Việc bổ nhiệm Phó Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc mới nằm trong kế hoạch tái cấu trúc, bồi dưỡng và chuyển giao công tác quản trị, điều hành theo mục tiêu phát triển dài hạn của Tập đoàn.

–         Nhân sự kiện đặc biệt này, để tiếp nối chương trình, tôi xin được trân trọng kinh mời Anh Nguyễn Ngọc Hải – Phó Ban PTDA có lời chúc gửi đến Tân Phó Chủ tịch kiêm TGĐ Nguyễn Hồng Hạnh

è Xin được trân trọng kính mời Anh à Anh Hải đọc thơ

 

 

 

–         MKT&TT

–         Anh Hải đọc thơ

10h55 – 12h00 PGS TS Nguyễn Thị Phương Hoa chia sẻ về chủ đề : Nghệ Thuật giữ lửa trong hôn nhân –         MKT –TT

–         Ban HC phụ trách bố trí xe đưa, đón diễn giả; cử người hỗ trợ bê bảng khi cô giáo cần để thuyết trình

12h00 – 12h15

(Tùy tình hình có thể chơi hay không)

Các anh/chị ơi các anh/chị có muốn chơi trò chơi và nhận quà không ạ, ngay bây giời MC.. sẽ đem đến một trò chơi kèm phần quà vô cùng hấp dẫn ạ.

Các anh/chị ở đây đã ai chơi trò chơi “ Đuổi hình bắt chữ chưa ạ”, chắc hẳn các anh/chị cũng đã biết luật chơi rồi đúng không ạ, MC Đồng thoại xin phổ biến lại luật chơi: Sẽ có 10 câu hỏi tương ứng với 10 hình vẽ xuất hiện trên màn hình, các anh/chị …

–         MKT –TT đã chuẩn bị sẵn bộ trò chơi

–         Ban Hành chính chuẩn bị quà cho 10 CBNV

–         Kết thúc trò chơi MC mời lên sân khấu 10 khán giả để nhận quà

12h15 – 12h30 Kính thưa quý vị, Một lần nữa, xin được chúc toàn thể các anh/chị có thật nhiều sức khỏe, ý chí vững vàng, quyết tâm để đồng hành cùng Tập đoàn GFS vượt qua mọi thử thách, khó khăn. Chúc cho TĐ của chúng ta ngày một phát triển và đạt được nhiều thành công mới.

Xin trân trọng cảm ơn!

è MC mời Tập thể Ban lãnh đạo và CBNV chụp hình lưu niệm và Kết thúc chương trình.

 

–         MC nhắc toàn bộ CBNV lên sảnh tầng 16 check in với backdrop sự kiện

 

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo