Hội Nghị – Hội Thảo

XIN CẤP GIẤY PHÉP TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Thiếu kinh nghiệm cũng như sự am hiểu về các thủ tục hành chính khiến bạn gặp khó khăn trong việc xin giấy phép tổ chức hội nghị hội thảo? Hồ sơ xin cấp phép gồm những giấy tờ gì? Các cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết? Trong thời hạn bao nhiêu ngày hồ sơ được xét duyệt? Sai một khâu trong quy trình có thể khiến sự kiện hội nghị, hội thảo của bạn bị hoãn, thậm chí phải hủy bỏ.

Đúc kết từ kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, Chúng Tôi sẽ tư vấn, giải đáp & hỗ trợ tận tình tất cả các vấn đề bạn gặp phải. Chúng tôi am hiểu tường tận hồ sơ, thủ tục xin cấp phép tổ chức sự kiện nói chung, đặc biệt là sự kiện hội nghị, hội thỏa nói riêng. Đảm bảo hồ sơ luôn đúng, đủ thông tin và nhanh chóng được cấp phép.

Cách thức tổ chức hội nghị - hội thảo chuyên nghiệp nhất - tochucsukien24h.com

KỊCH BẢN CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ, HỘI THẢO SÁNG TẠO

Theo khảo sát, có tới 70% khách mời thường ra về trước khi chương trình hội nghị, hội thảo kết thúc. Nhiều người cho rằng quà tặng hay phiếu giảm giá sẽ níu chân được họ trong khi nguyên nhân chính xuất phát từ nội dung, kịch bản chương trình không tạo ra được giá trị và sức hút.

Khách mời cần được giải phóng cơ thể sau nhiều tiếng liền phải ngồi yên một chỗ. Họ cần được thư giãn tinh thần sau hàng giờ căng não lắng nghe diễn giả. Và họ cần ai đó kéo họ trở về với thực tại, thoát khỏi những cơn buồn ngủ trực chờ ập đến.

Đúc kết từ 10 năm kinh nghiệm tổ chức hội nghị hội thảo, Chúng Tôi sẽ tư vấn và xây dựng cho bạn một kịch bản chương trình hội nghị hội thảo chi tiết với thời lượng, nội dung được sắp xếp hợp lý, kết hợp những điểm nhấn bất ngờ, thú vị để lôi cuốn và giữ chân khách tham dự đến phút chót.

Tổ chức hội nghị - hội thảo là gì?

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO SANG TRỌNG, ĐẲNG CẤP

Sự bất tiện trong quá trình di chuyển, địa điểm gửi xe hoặc chỗ ngồi chật chội khó quan sát đều có thể khiến khách mời không mặn mà tham dự buổi hội nghị hội thảo của bạn. Vì vậy, Chúng Tôi khuyên bạn nên lựa chọn các khách sạn tổ chức sự kiện, trung tâm hội nghị hội thảo sang trọng, cao cấp đạt chuẩn chất lượng 4-5*, với vị trí dễ tìm kiếm, quy mô phù hợp và tích hợp sẵn tối đa các tiện ích mà bạn cần.

Là đối tác uy tín lâu năm với hàng trăm nhà cung cấp địa điểm tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Chúng Tôi dễ dàng tư vấn cho bạn một địa điểm như thế. Bạn có thể chat trên website và để lại yêu cầu cũng như thông tin liên hệ, Chúng Tôi sẵn sàng tư vấn miễn phí một địa điểm thích hợp nhất cho hội nghị, hội thảo của bạn.

Tổ chức Hội nghị Hội Thảo chuyên nghiệp tại Đà Nẵng | Tổ chức sự kiện

SETUP TRANG THIẾT BỊ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỘI THẢO CHU ĐÁO, KỸ LƯỠNG

Quá trình chuẩn bị chiếm tới 50% thành công của một chương trình hội nghị hội thảo. Bởi vậy, tất cả các sự kiện hội nghị hội thảo đều được Chúng Tôi tiến hành tổng duyệt chu đáo nhằm lường trước và dự phòng phương án giải quyết tối ưu nhất cho mọi tình huống phát sinh.

Song song đó, trước mỗi sự kiện, Chúng Tôi luôn chuẩn bị kỹ lưỡng:

  • Dụng cụ: Tài liệu, biển tên, quà tặng, hoa tươi, sản phẩm trưng bày… được sắp xếp đúng vị trí một cách trang trọng, thẩm mỹ.
  • Thiết bị: Thiết bị âm thanh, ánh sáng, sân khấu, hội họp trực tuyến hay ngoại tuyến chất lượng, hiện đại đều được set-up, chạy thử trước khi chương trình diễn ra ít nhất 3h đồng hồ.
  • Nhân sự: Đội ngũ PG, MC, Ca sĩ luôn có mặt trước sự kiện tối thiểu 1h đồng hồ.

Hội thảo là gì? Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

TƯ VẤN MỜI DIỄN GIẢ, NGƯỜI NỔI TIẾNG THAM DỰ HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Bạn gặp khó khăn trong việc tìm diễn giả hội nghị hội thảo? Bạn không biết làm cách nào để liên hệ với một diễn viên, ca sĩ nổi tiếng làm đại sứ thương hiệu? Hay bạn muốn biết mời một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực làm khách mời talkshow cần chi phí bao nhiêu? Hãy liên hệ Chúng Tôi để được giúp đỡ!

Với mối quan hệ mật thiết cùng hàng trăm diễn giả, giảng viên, các chuyên gia, nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên, người nổi tiếng (KOLs, Influencer),Chúng Tôi sẽ tư vấn, giúp bạn lựa chọn những khách mời phù hợp nhất với chi phí tốt nhất.

Hội thảo là gì? Tổ chức hội thảo chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

THỰC ĐƠN TIỆC TEA-BREAK HẤP DẪN

Bàn tiệc teabreak – Không gian tuyệt vời để khách mời thoải mái thưởng thức những chiếc bánh ngọt thơm ngon, nhâm nhi những ly cocktail đủ màu sắc, được giao lưu trò chuyện thoải mái và giảm bớt căng thẳng sau những buổi hội họp.

Dù chỉ chiếm một không gian rất nhỏ nhưng cách lựa chọn menu teabreak, cách sắp xếp bàn tiệc lại cực kỳ quan trọng. Chúng thể hiện sự chu đáo và chuyên nghiệp của bạn trong mắt khách mời. Hãy để Chúng Tôi giúp bạn làm điều đó một cách hoàn hảo nhất!

TỔ CHỨC MICE TOUR CHUYÊN NGHIỆP

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, thế mạnh của Chúng Tôi còn nằm ở khả năng tổ chức hội nghị hội thảo kết hợp du lịch hay team building (MICE tour) cả trong nước và quốc tế với quy mô từ hàng chục đến hàng nghìn người.

Đồng thời cung cấp trọn gói các dịch vụ:

  • Dịch vụ di chuyển, đón tiễn nhanh chóng, an toàn
  • Dịch vụ ẩm thực, lưu trú, nghỉ dưỡng tiện nghi, đẳng cấpDịch vụ tổ chức tour du lịch MICE chuyên nghiệp tại Đà Lạt | TGROUP Lữ hành Quốc tế | Korea - Vietnam
Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo