Sự Kiện Trung Thu, Noel

Truyền Thông Đại Chúng chuyên tổ chức các sự kiện lễ hội dành cho thiếu nhi vào các dịp đặc biệt trong năm như: Trung  thu, Quốc tế thiếu nhi 1/6 và Noel. Những chủ đề phù hợp, nội dung kịch bản ấn tượng mới lạ, ý tưởng trang trí và thiết kế hạng mục sự kiện (âm thanh, ánh sáng, sân khấu, phông sân khấu, tờ rơi, bandroll, trang phục sự kiện,  .. )  sáng tạo độc đáo sẽ được chúng Tôi cung cấp và báo giá với khách hàng một cách chi tiết và luôn đảm bảo trong mức giá theo yêu cầu, phù hợp với ngân sách và mục đích của khách hàng. Đảm bảo chương trình diễn ra theo đúng lịch trình và kế hoạch.

 

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, kinh nghiệm, nắm bắt xu hướng, khả năng xử lý tình huống nhanh chóng, quản trị rủi ro một cách triệt để, Cung cấp đầy đủ nhân sự sự kiện (MC/ Quản trò/ Hoạt náo viên – PG/ PB, Mascot, …), nhân sự biểu diễn, nhóm múa/nhóm nhảy, ca sĩ, … đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng.

Một số ý tưởng cho các chương trình sự kiện:

  • LỄ HỘI TRĂNG RẰM – TRUNG THU” sự xuất hiện của các nhân vật cổ tích quen thuộc như chị Hằng, chú Cuội, bạn Thỏ Ngọc sẽ dẫn dắt chương trình thêm phần hào hứng. Những tiếc mục biểu diễn múa lân sư rồng, xiếc ảo thuật, nhóm nhảy/nhóm múa thiếu nhi, … được thiết kế dành riêng cho đêm hội phá cỗ trăng rằm chắc chắn sẽ mang đến những bất ngờ thú vị dành cho các bé thiếu nhi. Ngoài ra, những trò chơi teambuilding, trò chơi trúng thưởng, hoạt động hoạt náo sẽ tạo nên sự gắn kết, phát triển khả năng sáng tạo phản xạ của bé cùng các thành viên gia đình.

 

  • QUỐC TẾ THIẾU NHI 1/6” ngoài các tiết mục, biểu diễn ca múa hát, các cuộc thi thông thường, đơn vị tổ chức sự kiện có thể kết hợp các hoạt động thú vụi bổ ích cho các bé thiếu nhi nhằm giúp trẻ phát triển một số kỹ năng và tạo điều kiện cho các bé tiếp xúc với môi trường xung quanh, học hỏi từ môi trường bên ngoài, định hướng nghề nghiệp yêu thích trong tương lai qua các trò chơi mô phỏng thực tế ngành nghề đó. Kèm theo là những phần quà tặng khen thưởng sau khi các bé trải nghiệm nghề nghiệp. Đây cũng có thể xem như sân chơi/ hoạt động ngoại khóa, thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp – công ty đối với con em cán bộ nhân viên.

Tổ chức sự kiện giáng sinh cho trẻ em

 

  • MERRY CHRISTMAS – NOEL” việc trang trí decor, lên ý tưởng hạng mục sự kiện là vô cùng quan trọng. Từ việc thiết kế thư mời dự tiệc giáng sinh làm cách nào để gây ấn tượng cho người nhận; hay cho tới khâu trang trí thiết kế khu vực sự kiện với tone màu theo chủ đề (cách dàn dựng bố trí sân khấu, backdrop, khu vực photobooth, tiểu cảnh, âm thanh – ánh sáng, …); lựa chọn những trang phục/ thức ăn/  đồ uống hay danh sách ca khúc phù hợp với không khí giáng sinh sẽ có tác động rất lớn đến cảm xúc cũng như thu hút sự chú ý của khách mời tham gia sự kiện. Buổi tiệc giáng sinh sẽ tăng thêm niềm vui, rộn ràng hơn khi có hoạt động vừa chơi vừa có quà, tạo sự kết nối để mọi người gần gũi và thân thiết nhau hơn thông qua các trò chơi (cosplay nhân vật, đuổi hình bắt chữ, ghép từ, câu đố về lễ giáng sinh, …)
  • “HALLOWEEN – LỄ HỘI MA QUÁI” từ lâu đã không còn xa lạ với người dân Việt Nam, tại những trung tâm anh ngữ, các công ty liên kết nước ngoài,.. sẽ tổ chức buổi Halloween vào ngày 30-31/10 hàng năm. Việc chọn địa điểm vật dụng để trang trí tổ chức cho buổi lễ (tại công ty/ văn phòng, beer club, coffee shop, nhà hàng – khách sạn ..); chọn những món ăn độc lạ tạo sự ghê rợn, ma quái; lựa những trang phục và hóa trang phù hợp, đa dạng; dàn dựng các tiết mục biểu diễn; hay hiệu ứng âm thanh ánh sáng ma mị; và lên ý tưởng kịch bản sáng tạo hấp dẫn … tất cả phải được lên kế hoạch một cách chi tiết từ khâu chuẩn bị cho tới khi thực hiện.Cây thông Noel cao 30m được thắp sáng tại Pullman Hanoi 2019

Để các buổi lễ được chuẩn bị chuyên nghiệp và mang lại niềm vui, ấn tượng mới lạ, hãy liên hệ với Chúng Tôi khi có nhu cầu thắc mắc về dịch vụ tổ chức sự kiện. Chúng tôi luôn mong muốn sẽ là đơn vị đồng hành cùng với Quý doanh nghiệp – công ty trong các chương trình sự kiện đặc biệt ý nghĩa.

Tết Trung thu đáng nhớ của các con Trường mầm non Kim Liên

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo