Sự Kiện Cuối Năm

Tổ chức tiệc cuối năm, tất niên hay còn gọi là year end party là một sự kiện rất quan trọng, đó là buổi để doanh nghiệp tổng kết, nhìn nhận lại một năm làm việc vừa qua và cũng là dịp vinh danh, khen thưởng những cá nhân, tập thể làm việc hiệu quả, suất sắc.Tổ chức tiệc tất niên, year end party không chỉ là bữa tiệc tri ân của ban lãnh đạo dành cho nhân viên, động viên và khích lệ những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc, giúp nhân viên trong công ty được gặp gỡ, giao lưu, tăng thêm sự gắn kết trong nội bộ doanh nghiệp. Cùng với đó, đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp quảng bá hình ảnh thương hiệu, tri ân khách hàng, đối tác. Vì vậy việc tổ chức tiệc cuối năm – tiệc tất niên cần phải hết sức chú ý và gây ấn tượng tốt và trang trọng.

Tổ chức sự kiện cuối năm với những ý tưởng cực hấp dẫn - Sapphire Center

 

Tổ chức tiệc tất niên hay tổ chức tiệc cuối năm là sự kiện doanh nghiệp cần phải lưu tâm. Tiệc cuối năm không chỉ là cơ hội để các thành viên ngồi lại với nhau còn tạo nên nét đẹp văn hóa doanh nghiệp và hình ảnh truyền thông mạnh mẽ qua các thước phim, bức ảnh do media ghi lại. Là một sự kiện rất quan trọng, do đó cần phải chuẩn bị kĩ lưỡng từ địa điểm tổ chức, nội dung, kịch bản chương trình, người dẫn chương trình (MC) và dịch vụ media cũng phải được xây dựng từ đội ngũ, công ty sự kiện uy tín và chuyên nghiệp.

Kịch bản tổ chức tất niên cuối năm nay | Dịch Vụ Tổ Chức Sự Kiện EMA Sài Gòn

 

Xây dựng kịch bản nội dung chương trình sao cho ấn tượng và lôi cuốn người tham dự?

Địa điểm tổ chức sang trọng?

Dịch vụ liên kết đi kèm như MC, media, vũ đoàn hay tổ chức teambuilding?

Chúng Tôi công ty tổ chức sự kiện, teambuilding hàng đầu Hà Nội, hiểu hơn ai hết về tính chất quan trọng của chương trình tổ chức tiệc cuối năm, Chúng tôi luôn gửi tới khách hàng những chương trình tiệc cuối năm ấn tượng, nhiều kỉ niệm và hình ảnh truyền thông tốt nhất.

công ty tổ chức sự kiện tiệc tất niên cuối năm

 

Việc tổ chức tiệc cuối năm là hoạt động thường niên, vì vậy việc tổ chức tiệc tất niên cũng phải đầu tư sao cho mới lạ không nhàn chán cho nhân viên, Chúng Tôi xin giới thiệu tới các bạn một số ý tưởng tổ chức tiệc tất niên sao có thể gây ấn tượng cho các thành viên trong công ty. Và ý nghĩa chủ đề tiệc tất niên cuối năm được thể hiện hoàn tất cho doanh nghiệp.

Tổ chức tiệc tất niên kết hợp teambuilding du lịch.

Mẫu kế hoạch tổ chức Year End Party cuối năm thành công mới nhất 2020

 

 

Việc tổ chức tiệc tất niên cuối năm kết hợp du lịch và teambuilding là kịch bản tiệc cuối năm hoàn hảo cũng như trọn vẹn dành cho nhân viên. Khi tổ chức teambuilding càng phổ biến và kết hợp đêm tiệc Gala Dinner sẽ nâng cao tinh thần đồng đội, tình đoàn kết giữa các thành viên với nhau cũng như có những hình ảnh truyền thông tốt nhất.

Đêm nhạc EDM và bữa tiệc tất niên sôi động.

Những ngày cuối năm: Điểm mặt những sự kiện gây “bão” ngành event năm 2018 - Backstage

 

Đặc điểm tiệc tất niên thường giáp tết nguyên đán, không khí tết cận kề tâm trạng mọi người cũng hứng khởi kết hợp với bữa tiệc EDM sẽ tạo nên không khí náo nhiệt và bừng cháy. Khi EDM đang có sức hút lớn với giới trẻ và doanh nghiệp có đa số nhân viên là người trẻ két hợp với hệ thống âm thanh ánh sáng, sân khâu hiện đại đội ngũ nhân sự náo nhiệt như MC, DJ, nhóm nhảy và dịch vụ media sẽ khéo léo đưa nội dung, thông điệp bữa tiệc tất niên đến với tất cả mọi người.

Tổ chức trò chơi gameshow tiệc cuối năm.

Ý tưởng tổ chức tiệc tất niên cuối năm trọn gói - Biz Event - Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

 

 

Để gắn kết và tạo dựng không khí náo nhirtj cho buổi tất niên, doanh nghiệp cũng có thể tổ chức trò chơi gameshow tiệc cuối năm. Trò chơi sân khấu nay không còn lạ với mọi người và được áp dụng rộng trong tất cả các bữa tiệc, gala dinner, sẽ tạo không gian vui vẻ và khám phá được tính cách của nhiều thành viên trong công ty.

Tổ chức tiệc tất niên truyền thống.

Tổ chức sự kiện cuối năm với những ý tưởng cực hấp dẫn - Sapphire Center

 

Tết là văn hóa đặc sắc của mỗi dân tộc, quốc gia vì vậy chủ đề tết truyền thống cũng được không ít doanh nghiệp lựa trọn. Với những trang phục truyền thống kết hợp concept hoa đào, bánh trưng… sẽ tạo cho cho doanh nghiệp như đang ở trong ngày tết thực sự ý nghĩa và đầm ấm bên nhau.

Ngoài ra còn rất nhiều ý tưởng mới lạ cho doanh nghiệp như: tổ chức tất neein cùng dạ tiệc, chủ đề tiệc cuối năm như một buổi Prom night, ý tưởng tổ chức tiệc tất niên Oscar Night, chủ đề tiệc tất niên dựa trên các phim điện ảnh nổi tiếng…

Tặng Quà Gì Cho Nhân Viên Trong Sự Kiện Cuối Năm ?

 

Việc tổ chức tiệc tất niên không chỉ mang đơn thuần là buổi chi ân của ban lãnh đạo công ty dành cho cán bộ nhân viên mà còn có nhiều ý nghĩa lớn như:

Truyền động lực, lên tinh thần cho nhân viên

Tăng cường sức mạnh tập thể

Tái tạo mỗi quan hệ của nhân viên

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp

Truyền thông, PR doanh nghiệp

Tăng cường hợp tác với đối tác, khách hàng

Địa điểm tổ chức tiệc tất niên ở đâu?

Vì Sao Phải Tổ Chức Sự Kiện Tiệc Cuối Năm Doanh Nghiệp Tại Đà Nẵng

 

 

Với kinh nghiệm hơn 3 năm tổ chức sự kiện, gala dinner và tổ chức tiệc cuối năm, Chúng Tôi xin gợi ý tới các bạn một số địa điểm chính tổ chức tiệc tiệc cuối năm như: tổ chức tại Nhà hàng, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, resort, village… còn rất nhiều địa điểm cụ thể bạn có thể lựa chọn để tổ chức sự kiện chương trình tất niên cho doanh nghiệp.

Liên hệ ngay với Chúng Tôi để có ý tưởng, kịch bản và địa điểm tổ chức tiệc cuối năm hoành tráng và ấm cung dành cho doanh nghiệp.

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo