Big Boss Chang Chang Nguyễn Tri Ân Hệ Thống Triệu Đô

Thương Hiệu Mỹ phẩm cao cấp Doctor Nature tổ chức Dạ tiệc tri ân hội ngộ độc lãnh đạo cấp cao cùng nhiều ngôi sao nổi tiếng.
Tối ngày 20/12 Đêm Tiệc Tri Ân của Doctor Nature đã chính thức diễn ra trong niềm hân hoan và vui mừng của 1 năm đại thắng trong hệ thống Doctor Nature. Chủ tịch Founder Chang Chang Nguyễn tiếp tục chứng tỏ sức hút của mình khi hội ngộ cùng dàn sao số trong sự kiện trọng đại này như : Nghệ sỹ nhân dân Lan Hương (Phim Sống chung mẹ chồng ), Nhạc sỹ Dương Trường Giang, Ca sỹ Yanbi, Ca sỹ người mẫu Vũ Hạnh Nguyên, Nữ hoàng Hoa Hồng – Thanh Hương Bùi cùng Diễn giả đang cực kỳ hot hiện nay về Kinh doanh thực chiến Huấn luyện viên Trần Thúy Hải.
Big Boss Chang Chang Nguyễn chia sẻ định hướng và gửi lời tri ân tới khách mời, thành viên….
Đây là một sự kiện nhằm vinh danh các đại lý, Nhà phân phối cùng các Giám đốc – CEO trực thuộc hệ thống. Đặc biệt Giải thưởng cao quý nhất được trao cho Nữ Hoàng Doanh số : Nguyễn Ngọc Ánh và Nam Vương Doanh số : Nguyễn Văn Xuân đó là ghi nhận thành quả nỗ lực trong suốt 1 năm qua của các thành viên.
Góp mặt trong sự kiện trọng đại này là sự hội ngộ của hơn 300 khách mời, đối tác, lãnh đạo và các thành viên của Doctor Nature.
Trong đó một trong số điểm thú vị ấn tượng của chương trình được MC Trainer Đồng tổ chức đó là cuộc thi Miss & Mr Grand Doctor Nature đã diễn ra một cách sôi nổi, nhiều tiếng cười và hài ước khi các giải thưởng trao cho nổi.
Á Hậu : Trần Hạnh
Á Vương : Ngô Ngọc Tuyên
Hoa Hậu – Miss Grand cho Tạ Kim Thảo
 
Khép lại buổi lễ là niềm say mê, sự bùng cháy cùng hệ thống và hứa hẹn sẽ có một chuyến du xuân đón tết tại Sapa Lào Cai dành quý đối tác đang hợp tác cùng chúng tôi
Một số hình ảnh thú vị trong sự kiện:
9
Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo