MẪU KỊCH BẢN LỜI BÌNH VIDEO LÃNH ĐẠO

Chúng tôi Event 24h hân hạnh mang tới mẫu kịch bản Video ấn tượng

Bạn có nhu cầu làm video- viết kịch bản – thuê voie đọc hãy liên hệ Event 24h

Co – Founder Đinh Phương – Phó chủ tịch Công ty cổ phần Quốc tế HT COS trực thuộc Tập đoàn Dược Mỹ phẩm Hương Thảo Group.

 

Kinh doanh vốn dĩ chẳng dễ dàng nhưng với bản lĩnh, dám đặt mục tiêu lớn và sự quyết đoán trong hành động mà nhà lãnh đạo tài ba Co Founder Đinh Phương đã có được những thành công đáng mơ ước.

 

Xuất thân từ mảnh đất cằn cỗi và nghèo khó Tỉnh Bắc Kạn, cuộc sống càng khó khăn hơn khi bố lại mất sớm. Gánh nặng kinh tế đổ dồn lên vai người mẹ, trọng trách con cả khiến chị tìm mọi cách để vươn lên khỏi cuộc sống khó khăn.

Sau đó chị lập gia đình, cuộc sống bộn bề lo toan tưởng chừng như đã nhấn chìm giấc mơ làm giàu của chị. Đúng như câu nói “điều tuyệt vời nhất khi rơi xuống đáy vực là chỉ còn một cách duy nhất để thoát khỏi là ĐI LÊN”. Khi công việc của chồng gặp khủng hoảng, cũng là lúc đánh thức ngọn lửa làm giàu của chị. Chị bắt đầu tìm hiểu các cơ hội để kiếm thêm thu nhập, và kinh doanh online đến với chị như thế.

Những ngày đầu kinh doanh không mấy thuận lợi, bạn bè thì ít, không có vốn và kinh nghiệm. Bằng sự nỗ lực vốn có, chị nhanh chóng đạt được những thành quả ban đầu. thế nhưng, thương hiệu sản phẩm chị đang phân phối lúc bấy giờ sụp đổ cho nên mọi công sức chị bỏ ra trước kia đều cứ thế mà ra đi.

Không chịu đầu hàng số phận chị quyết tâm xây dựng lại từ đầu, sau cú ngã đập mặt đau đớn, bài học sâu sắc chị nhận được đó chính là phải lựa chọn kỹ sản phẩm trước khi kinh doanh.

Chị bắt đầu với Hương Thảo Group lại từ đầu khi được trực tiếp làm việc với Chủ Tịch Nguyễn Thu Hiền, là người hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Bằng sản phẩm chất lượng tốt, với sự am hiểu thị trường và kinh nghiệm bán hàng và xây dựng hệ thống trước đây…rất nhanh chóng chị đạt được những thành công đầu tiên.

Nhưng điều chị trăn trở nhất đó là làm thế nào để phát triển hệ thống kinh doanh, nhân bản thế hệ thủ lĩnh. Chính vì điều đó chị đã dành hết thời gian, tâm huyết, phụng sự và đồng hành phát triển hệ thống. Chính điều đó tạo nên một nhà lãnh đạo xuất chúng như ngày hôm nay.

Sau 5 năm đồng hành kinh doanh cùng Hương Thảo Group đến nay hệ thống Win Win do chị đứng đầu đã lan tỏa khắp các tỉnh thành toàn quốc, số lượng thành viên hệ thống đạt gần 1000 thành viên hoạt động mạnh mẽ, mang về doanh số hàng chục tỷ đồng mỗi tháng. Đóng góp lớn vào xây dựng, kiện toàn đội ngũ nhân sự chất lượng để cùng đồng lòng đưa Hương Thảo Group phát triển lớn mạnh.

 

Năm 2020 và 2021 là 2 năm thành công vang dội với Co – Founder Đinh Phương không chỉ sở hữu cho riêng mình những khối tài sản đáng mơ ước với chiếc xế hộp tiền tỷ, mua một căn chung cư và xây nhà khang trang báo hiếu cha mẹ ở quê. Điều tuyệt vời hơn, chị còn giúp cho nhiều đồng đội cùng đi với mình thay đổi cuộc đời. Các thế hệ thủ lĩnh kế cận lần lượt tậu xế hộp, xây nhà mới và nâng cấp chất lượng cuộc sống.

Co – Founder Đinh Phương không bao giờ an phận mà liên tục chinh phục những mục tiêu lớn hơn bởi theo chị cho rằng “Trong kinh doanh nếu bạn luôn cảm thấy hài lòng với những gì mình có, không dám đặt mục tiêu lớn hơn thì có nghĩa là bạn đã thất bại”.

Trong chương trình Đại hội cổ đông 2021 của Tập đoàn Dược mỹ phẩm Hương Thảo được tổ chức vào ngày 21/11 vừa qua, Co – Founder Đinh Phương được bổ nhiệm trở thành Phó Chủ tịch của Công ty CP Quốc tế HT COS. Cùng với đó chị đã kiến tạo 5 nhà lãnh đạo cấp cao là thành viên hội đồng quản trị HT COS cùng xây dựng Hương Thảo Group phát triển.

 

Nữ Phó Chủ tịch trẻ Đinh Phương đã chứng minh năng lực của bản thân mình, trở thành nhà lãnh đạo xuất chúng Top 1 % của Hương Thảo Group, kiến tạo nên các thế hệ nhà lãnh đạo tiếp theo cùng Tập đoàn phát triển lớn mạnh.

 

 

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo