KỊCH BẢN NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10 – KỊCH BẢN CUỘC THI HOA HẬU

MC SCRIPT CHƯƠNG TRÌNH

BÁN KẾT DOVE QUEEN 2023 – WOMEN IN LOVE

Chịu trách nhiệm nội dung: Tú Anh

MC: Đồng Thoại

Thời gian diễn ra sự kiện: 13h00, ngày 19/10/2023

Địa điểm tổ chức: Sun Glow Resort – Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Thời gian Nội dung
13h00 Đón khách, check vip, ổn định vị ví
MC đọc off: “Kính thưa các vị khách quý cùng các thí sinh tham dự cuộc thi, chương trình “BÁN KẾT DOVA QUEEN- WOMEN IN LOVE” sẽ được bắt đầu trong ít phút nữa. Trân trọng kính mời quý quan khách cùng ổn định vị trí để chương trình của chúng tôi hôm nay có thể bắt đầu. Xin chân thành cảm ơn!

 

MC nhắc lại 3 lần trước khi chương trình bắt đầu

 

14h00 Tuyên bố lý do, giới thiệu ban giám khảo
MC: Xin được chào mừng các quý vị đại biểu, các vị khách quý đã dành thời gian quý báu của mình cho sự kiện ý nghĩa của chúng tôi ngày hôm nay: “BÁN KẾT DOVA QUEEN 2023” với chủ đề “WOMEN IN LOVE ”

Thay mặt cho Ban tổ chức chương trình, Đồng Thoại xin được gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt tới tất cả quý vị có mặt tại đây ngày hôm nay!

 

MC: Kính thưa quý vị, từ xưa chúng ta biết đến hình ảnh người phụ nữ Việt Nam với những đức tính đảm đang, nết na, thùy mị, giàu lòng hy sinh, hiếu thảo với cha mẹ, tảo tần với chồng con, luôn là hậu phương vững chắc cho gia đình. Nhưng đến nay người phụ nữ không chỉ dừng lại với công việc chăm lo cho gia đình, mà phụ nữ hiện đại còn rất trí tuệ, giỏi giang, tự chủ trong cuộc sống.

Và để hướng tới kỉ niệm 93 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, DOVA Group tổ chức cuộc thi “DOVA QUEEN 2023 với chủ đề WOMEN IN LOVE” mong muốn tạo sân chơi cho các chị em phụ nữ là đối tác của DOVA Group tự tin thể hiện vẻ đẹp, tài năng của mình. Dova Queen 2023 tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm một quý cô đại diện sở hữu một gương mặt tỏa sáng, một vóc dáng rạng ngời cùng một trái tim bao dung và tràn đầy tình yêu thương.

 

BTC cuộc thi đã nhận được rất rất nhiều đơn đăng kí tham gia của các chị em phụ nữ trên cả nước, Ban giám khảo đã làm việc không ngừng nghỉ để lựa chọn ra 24 gương mặt xuất sắc nhất bước tiếp vào Bán kết của cuộc thi ngày hôm nay. Và đến tham gia cùng chương trình ngày hôm nay, xin được trân trọng giới thiệu các vị khách quý, các vị ban giám khảo – là những người cầm cân nảy mực để lựa chọn ra những gương mặt xứng đáng nhất với các giải thưởng được trao.

 

Và xin được trân trọng giới thiệu:

1: Á hậu doanh nhân Việt Nam 2022 – Đại sứ thương hiệu, chủ tịch DOVA Group Đỗ Thị Vân Anh – trưởng ban giám khảo

2: Giám đốc kinh doanh Anh Thái – Ban giám khảo của cuộc thi

3: Giám đốc kinh doanh Thu Hằng – Ban giám khảo của cuộc thi

4: Giám đốc kinh doanh Lương Lan – Ban giám khảo của cuộc thi

5: Giám đốc kinh doanh Liên Nguyễn – Ban giám khảo của cuộc thi

6: Giám đốc kinh doanh Phương Anh – Ban giám khảo của cuộc thi

7: Giám đốc kinh doanh Hoàng Lợi – Ban giám khảo của cuộc thi

8: Giám đốc kinh doanh Đỗ Hiền – Ban giám khảo của cuộc thi

 

Và đặc biệt là gần 100 thí sinh đang có mặt trong chương trình bán kết Dova Queen 2023 ngày hôm nay. Hãy dành một tràng pháo tay thật là lớn cho tất cả chúng ta vào buổi chiều ngày hôm nay.

 

 

14h05 Phần thi “TÔI LÀ AI?”
MC: Và ngay sau đây các thí sinh sẽ đến với phần thi đầu tiên. Phần thi “TÔI LÀ AI?”

Với phần thi này các thí sinh của chúng ta sẽ trình diễn trang phục của Dova Queen, mỗi thí sinh sẽ có 2 phút để catwalk, hô to tên mình và giới thiệu quê hương và nơi mình đang sinh sống.

Với phần thi này, các thí sinh của chúng ta sẽ được chia thành 2 lần thi, lần thứ nhất sẽ là các thí sinh mang SBD từ 001 đến 012. Lần thứ 2 sẽ là 12 thí sinh còn lại mang SBD từ 013 đến 024.

Và với lần thi đầu tiên, xin được trân trọng giới thiệu các vị ban giám khảo sau đây sẽ bước lên sân khấu để giúp chúng tôi lựa chọn ra những gương mặt bước vào phần thi tiếp theo. Xin trân trọng kính mời:

1: Giám khảo Đỗ Thị Vân Anh

2: Giám khảo Anh Thái

3: Giám khảo Thu Hằng

4: Giám khảo Lương Lan

5: Giám khảo Liên Nguyễn

Và bây giờ, các thí sinh của chúng ta đã sẵn sàng để bước vào phần thi “ TÔI LÀ AI?” chưa ạ.

Và xin được mời thí sinh đầu tiên mang số báo danh 001…………….

 

Sau khi kết thúc lượt thi đầu tiên MC dẫn vào: Xin được chúc mừng 12 thí sinh đầu tiên của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình. Không biết cảm xúc lúc này của các vị ban giam khảo như thế nào, Đồng Thoại xin mời Chị Đỗ Thị Vân Anh, chị có thể chia sẻ một chút được không ạ?

–       Chị Vân Anh chia sẻ

MC: Vâng, xin cảm ơn những chia sẻ đến từ chủ tịch của chúng ta. Thế còn Anh Thái, không biết cảm xúc của anh thì như thế nào ạ?

–       Anh Thái chia sẻ

MC: Vâng, và tiếp theo đây, chúng ta sẽ tiếp tục đến với lượt thi thứ 2 của các thí sinh. Và xin được cảm ơn giám khảo Thu Hằng, giám khảo Lương Lan và giám khảo Liên Nguyễn đã hỗ trợ BTC cho lượt thi vừa rồi. Và xin được mời lên sân khấu các giám khảo sau đây sẽ hỗ trợ BTC cho lượt thi thứ 2.

Xin được trân trọng kính mời

1: Giám khảo Phương Anh

2: Giám khảo Hoàng Lợi

3: Giám khảo Đỗ Hiền

Và xin được mời thí sinh tiếp theo mang số báo danh 013………………….

 

15h00 Phần thi “ÁO DÀI”
MC: Chúng ta vừa trải qua phần thi đầu tiên “Tôi là ai?” Và có thể thấy các thí sinh của chúng ta ngoài việc sở hữu một vóc dáng, một gương mặt rạng rỡ thì các thí sinh của chúng ta còn có những bước đi rất tự tin phải không thưa quý vị ạ. Thật sự Đồng Thoại cảm nhận rõ các thí sinh của chúng ta ngày hôm nay quá tài năng và xinh đẹp thưa quý vị.

Và ngay sau đây, các thí sinh của chúng ta sẽ bước tiếp vào phần thi tiếp theo. Phần thi “Trình diễn áo dài” – Một nét truyền thống gắn liền với phụ nữ Việt Nam. Với phần thi này, các thí sinh sẽ khoác lên mình một tà áo dài và cùng xuất hiện trên sàn catwalk cùng các giám đốc của mình để chụp những bức hình đẹp nhất. Sau đó các thí sinh sẽ trình diễn catwalk cùng tà áo dài bằng những bước đi tự tin nhất, ấn tượng nhất.

Và xin được mời quay trở lại sân khấu các vị ban giám khảo để hỗ trợ cho chúng tôi ở phần thi này. Xin được mời

1: Giám khảo Đỗ Thị Vân Anh

2: Giám khảo Anh Thái

3: Giám khảo Thu Hằng

4: Giám khảo Lương Lan

5: Giám khảo Liên Nguyễn

Các thí sinh đã sẵn sàng cho phần thi áo dài chưa ạ? Xin được mời thí sinh đầu tiên mang số báo danh 001

 

Lưu ý: Phần thi này cũng sẽ được chia làm 2 lần thi giống như Phần thi đầu “Tôi là ai?” MC linh hoạt tạo không khí một chút trong các phần thi.

17h00 Công bố TOP 10 vào phần thi ứng xử
MC: Một lần nữa xin được chúc mừng 24 cô gái của chúng ta đã hoàn thành xuất sắc 2 phần thi vừa rồi. Và ngay lúc này đây, Đồng Thoại đang thấy các vị giám khảo của chúng ta đang rất căng thẳng để lựa chọn ra TOP 10 sẽ bước tiếp vào phần thi ứng xử. Trong thời gian chờ ban giám khảo làm việc, Đồng Thoại sẽ trò chuyện một chút với một vài thí sinh, không biết cảm xúc của chị lúc này như nào thế nào ạ?

Lưu ý: Phỏng vấn 1- 2 thí sinh trong vòng ít phút

MC: Và ngay lúc này đây, trên tay của ………..  là kết quả TOP 10 Bán kết Dova Queen 2023 sẽ đi tiếp vào phần thi ứng xử.

MC: Và thưa quý vị, ngay sau đây sẽ là 10 cái tên là 10 gương mặt xuất sắc nhất sẽ lọt vào TOP 10 của chương trình Bán kết Dova Queen 2023.

MC: Thí sinh đầu tiên……..sẽ là ai thưa quý vị?

Lưu ý: yêu cầu phần này MC tạo sự kịch tính, hồi hộp khi công bố TOP 10

MC: Một lần nữa xin được chúc mừng TOP 10 bán kết của Dova Queen 2023. Và ngay sau đây, xin mời 10 thí sinh, chúng ta sẽ cùng đến với phần thi ứng xử.

MC: Và thưa quý vị, với phần thi này, các thí sinh sẽ lần lượt thực hiện bốc thăm giám khảo sẽ đưa ra câu hỏi ứng xử cho mình. Sau khi bốc thăm, các bạn sẽ nhận câu hỏi từ ban giám khảo dành cho mình, các bạn có 2 phút để trả lời câu hỏi của mình. Và Đồng Thoại xin được chúc các thí sinh của chúng ta sẽ có một phần thi ứng xử thật là tốt trong chiều hôm nay.

MC: Và bây giờ chúng tôi sẽ tiến lại gần hơn với TOP 10 bán kết của chúng ta trong phần thi được chờ đợi nhất trong buổi chiều ngày hôm nay. Phần thi ứng xử. Và chúng tôi xin được mời thí sinh đầu tiên đến với phần thi ứng xử, xin được mời thí sinh………………………………

 Sau khi các thí sinh trả lời xong

MC: Xin được chúc mừng 10 thí sinh của chúng ta đã vừa hoàn thành xong phần thi ứng xử.

MC: Và ở đây chúng ta có thể cảm nhận được những tình cảm và cả sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của các quý vị khán giả. Và thưa quý vị, như chúng ta biết trong phần thi ứng xử vừa rồi, qua cách trả lời của từng cô gái thì mỗi cô gái đều truyền tải những thông điệp rất riêng của mình. Đó là những thông điệp tích cực, là những thông điệp giúp cho hành trình tiếp theo của các bạn sẽ dần hoàn thiện và ngày một thành công hơn.

Và một lần nữa xin được chúc mừng tất cả các thí sinh đã hoàn thành xuất sắc các phần thi của mình. Và xin được gặp lại các bạn trong đêm Chung kết của cuộc thi Dova Queen 2023 sẽ diễn ra vào lúc 17h00 ngày 20/10/2023. Xin chào và hẹn gặp lại!

 

17h30 KẾT THÚC CHƯƠNG TRÌNH

 

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo