KỊCH BẢN CHI TIẾT CUỘC THI HOA HẬU & TRÌNH DIỄN ÁO DÀI

WOMEN IN LOVE

Chịu trách nhiệm nội dung: Tú Anh

MC: Đồng Thoại, Hương Nguyễn

Thời gian diễn ra sự kiện: 15h00, ngày 20/10/2023

Địa điểm tổ chức: Sun Glow Resort – Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Thời gian

Nội dung

15h00

Đón khách, giao lưu thảm đỏ, ổn định vị trí

MC nam: Kính thưa quý vị, ngay lúc này đây thì Đồng Thoại đang có mặt tại khu vực thảm đỏ để giao lưu và lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất cùng với những vị khách mời đặc biệt trong chương trình ngày hôm nay. Và sau đây, Đồng Thoại xin được trân trọng kính mời:

1. Hệ thống kinh doanh………………

Cùng tiến về khu vực thảm đỏ để  lưu lại những khoảng khắc đẹp nhất cùng chủ tịch DOVA của chúng ta được không ạ. 

MC giao lưu: Vâng, và xin mời anh/chị có thể chia sẻ một chút cảm xúc của mình lúc này không ạ?

Lưu ý: Phần này MC chủ động giao lưu, tạo chút không khí cho các khách mời tại khu vực thảm đỏ.

2 MC thay phiên nhau mời các VIP và các hệ thống kinh doanh tiếp theo lên chụp hình và giao lưu thảm đỏ.

MC đọc off: Kính thưa quý vị đại biểu, các vị khách quý, đêm chung kết “DOVA QUEEN 2023 với chủ đề WOMEN IN LOVE” sẽ được diễn ra trong ít phút nữa. Trân trọng kính mời quý đại biểu, quý quan khách ổn định vị trí để chương trình có thể được bắt đầu. Xin chân thành cảm ơn! 

Xin lưu ý, chương trình của chúng ta ngày hôm nay sẽ có rất nhiều những nội dung, hoạt động thú vị. Chính vì thế, Quý vị hãy dành trọn sự quan tâm của mình cho chương trình và đừng bỏ lỡ bất cứ khoảnh khắc tuyệt vời nào theo dòng sự kiện của chúng tôi!

MC nhắc lại 3 lần trước khi chương trình bắt đầu

17h00

Đồng diễn áo dài của TOP 20

MC nam: Xin mời quý vị, chúng ta hãy cùng hướng sự chú ý của mình về phía sân khấu chính để cùng đón xem một màn trình diễn đặc biệt ngay sau đây. Xin mời!

Lúc này đèn vẫn đang off, sau khi MC giới thiệu thì Visual lên, nhạc lên, TOP 20 bắt đầu catwalk, đèn sáng dần lên. Và MC sẽ dẫn vào: Kính thưa quý vị, đang sải bước những bước đi đầy tự tin trên sàn catwalk lúc này đây là TOP 24 “DOVA QUEEN 2023” – Họ chính là những gương mặt đại diện cho những người phụ nữ DOVA: xinh đẹp, trí tuệ, nhẹ nhàng tinh tế nhưng không kém phần mạnh mẽ, quyết liệt, tự chủ. Hãy cùng dành một tràng pháo tay thật lớn để chào đón và tôn vinh họ trong sự kiện đặc biệt ngày hôm nay được không ạ?

Kết thúc cho màn đồng diễn của TOP 20 là sự xuất hiện của Chỉ tịch DOVA MC dẫn vào: Xin mời tất cả quý vị, hãy cùng đứng dậy để chào đón nhân vật đặc biệt của chúng ta ngày hôm nay. Xin được chào đón Á hậu doanh nhân Việt Nam 2022 – Đại sứ thương hiệu, chủ tịch DOVA Group Đỗ Thị Vân Anh.

Sau khi màn đồng diễn kết thúc 2 MC xuất hiện trên sân khấu MC nam dẫn vào: Xin chào mừng tất cả các quý vị và các bạn đang đến với đêm chung kết của “DOVA QUEEN 2023”

MC nữ: Xin được chào đón tất cả các quý vị, và chúng ta vừa được thưởng thức một màn đồng diễn hết sức ấn tượng đến từ TOP 20 của“DOVA QUEEN 2023”. Một màn trình diễn vô cùng tuyệt vời đúng không quý vị ơi, những bóng hồng tài sắc vẹn toàn của Dova group hôm nay mọi người thật rực rỡ, tuyệt vời trong những bộ trang phục áo dài thướt tha mang bản sắc truyền thống của cô gái Việt Nam và văn hóa của người Việt. Một lần nữa xin được cảm ơn Chủ Tịch Dova và Top 24 đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng vừa rồi.

MC nam: Và đang đứng bên cạnh tôi ngay lúc này đây là một người phụ nữ xinh đẹp, tài năng, trí tuệ, là người đã truyền cảm hứng, năng lượng tích cực đến hàng triệu người, đặc biệt chị là hình tượng, hình mẫu của biết bao người phụ nữ khác. Xin được giới thiệu Á hậu doanh nhân Việt Nam 2022 – Đại sứ thương hiệu, chủ tịch DOVA Group Đỗ Thị Vân Anh.

MC nam: Đồng Thoại có để ý thấy rằng sân khấu của đêm chung kết ngày hôm nay được thiết kế và trang trí rất nhiều những cành hoa Thiên Điểu – và hoa Thiên Điểu thì được biết đến là một loài hoa biểu trưng cho ý chí mạnh mẽ: Loài hoa thiên điểu có hình dáng giống những chú chim đang ngẩng cao đầu, mang đến vẻ đẹp kiêu sa và lộng lẫy. Chính vì vậy mà có thể nói hoa Thiên Điểu là biểu tượng của sự mạnh mẽ, kiên cường. Dù gặp nhiều khó khăn, thử thách vẫn luôn ngẩng cao đầu hiên ngang, cao ngạo. Không biết đây có phải là thông điệp mà chị muốn gửi đến tất cả mọi người trong buổi tối ngày hôm nay phải không ạ?

Sau khi chủ tịch chia sẻ xong MC nữ dẫn vào: Cảm ơn những chia sẻ đầy ý nghĩa đến từ chị, và Hương tin chắc rằng, những chia sẻ vừa rồi của chị đã truyền được cảm hứng đến tất cả mọi người trong buổi tối ngày hôm nay. Một lần nữa xin được cảm ơn chị và xin được mời chị nán lại sân khấu để đón nhận những món quà đặc biệt đến từ các GĐKD.

Xin được mời món quà đến từ:

1: GĐKD Anh Thái

2: GĐKD Liên Nguyễn

3: GĐKD Phương Anh

4: GĐKD Thu Hằng

5: GĐKD Lương Lan

6: GĐKD Minh Phượng

7: GĐKD Hoàng Lợi

8: GĐKD Đỗ Hiền

9: GĐKD Trang Trần

MC nữ: Vâng, những bó hoa tươi thắm của các GĐKD như là sự tri ân, biết ơn đến Chủ tịch của chúng ta, người đã dẫn dắt, nuôi dưỡng nên các GĐKD tài giỏi như ngày hôm nay. Xin được cảm ơn chủ tịch và các GĐKD của chúng ta, xin mời mọi người chúng ta về vị trí ngồi của mình để đến với những phần tiếp theo của chương trình.

17h24

DOVA Group biểu diễn “Nếu một mai tôi bay lên

MC nam: Và ngay bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức một tiết mục biểu diễn đến từ tập thể cán bộ nhân viên DOVA Group với ca khúc “Nếu một mai tôi bay lên trời”. Xin mời quý vị cùng thưởng thức.

Sau khi tiết mục kết thúc MC nữ dẫn vào:

Nếu một mai tôi có đi qua đời, thì người ơi, tôi đã sống rất tuyệt vời.

Một ca khúc thật sự ý nghĩa và mang lại cho chúng ta thật nhiều cảm xúc phải không quý vị. Cảm ơn phần trình diễn vừa rồi đến từ tập thể cán bộ nhân viên của DOVA Group.

17h29

Talkshow

MC nữ: Vâng thưa quý vị,  Tình yêu là một nguồn cảm hứng vô tận, là nguồn năng lượng mạnh mẽ, và là sức mạnh của sự kết nối con người. Tình yêu đánh thức, nuôi dưỡng và giúp chúng ta thăng hoa trong cuộc sống. Và cũng chính bằng tình yêu của người phụ nữ đang đứng cạnh tôi đây, cô ấy đã giúp cho rất rất nhiều người phụ nữ khác có được những bước thành công nhất định trong cuộc sống. Và ngay bây giờ chúng ta sẽ cùng nhau gặp gỡ, và cùng lắng nghe những chia sẻ, những câu chuyện ý nghĩa về kinh doanh và mối lương duyên của họ với DOVA Group. Xin được mời lên sân khấu:

1: GĐKD Anh Thái

2: GĐKD Liên Nguyễn

3: GĐKD Phương Anh

4: GĐKD Thu Hằng

5: GĐKD Lương Lan

6: GĐKD Minh Phượng

7: GĐKD Hoàng Lợi

8: GĐKD Đỗ Hiền

9: GĐKD Trang Trần

Các câu hỏi dành cho các GĐKD:

– GDKD PHƯƠNG ANH: Xin chào cô, là một người phụ nữ kinh doanh và hơn hết là một cô giáo, vậy khi kinh doanh cô có gặp những khó khăn trở ngại gì?

– GDKD LIÊN NGUYỄN: Đến với Dovagroup kinh doanh cũng được 6 năm, vậy điều gì đã làm nên thành công của chị hiện tại?

– GDKD LƯƠNG LAN: Một cô gái vô cùng nhỏ bé, để phát triển hệ thống kinh doanh của mình chị đã có chiến lược gì xuyên suốt, hãy chia sẻ cùng chúng tôi được không ạ?

– GDKD MINH PHƯỢNG: Những khó khăn và thách thức khi phụ nữ làm kinh doanh? Và cân bằng giữa cuộc sống gia đình và công việc kinh doanh như thế nào?

– GDKD HOÀNG LỢI: Chiến lược nào chị đang áp dụng để phát triển hệ thống kinh doanh của mình?

– GDKD ĐỖ HIỀN: Có những thay đổi và đột phá như thế nào khi đồng hành cùng dovagroup từ những ngày đầu tiên?

– GDKD ANH THÁI: Chia sẻ về cơ duyên a đến với kinh doanh hệ thống và những khó khăn, thuận lợi khi a làm kinh doanh?

– GDKD THU HẰNG: Để làm kinh doanh thành công, theo bạn điều gì làm nên điều đó nhất lại với người mới ngày đầu khởi nghiệp?

– GDKD TRANG TRẦN: Điều gì làm nên thành công của chị ngày hôm nay?

MC nữ: Kính thưa quý vị, tỷ phú Warren Buffett đã từng nói “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”. DOVA Group luôn hiểu và trân trọng tất cả những ai đã, đang và sẽ đồng hành cùng DOVA trên hành trình “Đưa người Việt bước ra thế giới”. Sự thành công của DOVA Group ngày hôm nay một phần không nhỏ là nhờ có sự ủng hộ, tin tưởng của các khách hàng, các đối tác thân thiết, đặc biệt là sự đồng hành của các cộng sự đang hiện diện trên sân khấu. Và ngay sau đây, đại diện DOVA Group chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh sẽ trao tặng những bó hoa tươi thắm đến các GĐKD như là một lời cảm ơn sâu sắc gửi đến đã và đang đồng hành cùng DOVA.

17h54

Trình diễn áo dài tứ thân của NTK Thạch Linh

MC nam: Và tiếp theo đây, xin được mời quý vị, chúng ta sẽ cùng chiêm ngưỡng bộ sưu tập áo dài tứ thân của NTK  Thạch Linh qua phần trình diễn của các GĐKD DOVA cùng TOP 24 Dova Queen. Xin mời!

Các GĐKD bắt đầu bước ra MC nữ dẫn vào: Và sự xuất hiện đầu tiên của chúng ta ngay lúc này đây là GĐKD……………….

Sau khi TOP 24 trình diễn xong, nhà thiết kế Thạch Linh từ trong cánh gà đi ra, MC nam dẫn vào: Và xin được chào đón chủ nhân của Bộ sưu tập vừa rồi – Nhà thiết kế Thạch Linh. Và một lần nữa xin được cảm ơn phần trình diễn của các GĐKD và TOP 24 Dova Queen

18h04

Phát video nhìn lại hành trình của TOP 20

MC nữ: Kính thưa quý vị, chúng ta có mặt tại đây để cùng tham dự đêm chung kết “DOVA QUEEN 2023” với chủ đề “WOMEN IN LOVE”. Sự kiện được tổ chức vào đúng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 với mong muốn tạo sân chơi cho các chị em phụ nữ là đối tác của DOVA Group tự tin thể hiện vẻ đẹp, tài năng của mình. Dova Queen 2023 tổ chức với sứ mệnh tìm kiếm một quý cô đại diện sở hữu một gương mặt tỏa sáng, một vóc dáng rạng ngời cùng một trái tim bao dung và tràn đầy tình yêu thương.  

MC nam: Sự kiện đã thu hút đông đảo các chị em là đối tác của DOVA Group trên khắp cả nước tham gia. Trải qua các vòng loại sơ khảo, trung khảo, ban giam khảo đã làm việc không ngừng nghỉ để lựa chọn ra TOP 24 tiếp tục bước vào đêm chung kết ngày hôm nay. Và để cảm nhận rõ hơn về hành trình rực rỡ của TOP 24 thí sinh suất sắc nhất vượt qua hàng nghìn thí sinh trong cộng đồng Dovagroup, xin mời quý vị, chúng ta cùng hướng sự chú ý về phía sân khấu chính để xem một đoạn phim ngay sau đây. Xin mời!

18h09

Giới thiệu ban giảm khảo của đêm chung kết

Sau khi clip kết thúc MC nữ dẫn vào: Những hình ảnh thật tuyệt vời của hành trình “DOVA QUEEN 2023” cho đến giờ phút này. Và ngay bay giờ, Đồng Thoại và Hương Nguyễn xin được chào đón sự hiện diện của vị giám khảo cho đêm chung kết Dova Queen 2023.

Xin được giới thiệu giám khảo: Đại sứ thương hiệu, Chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh sẽ là ban giám khảo duy nhất cầm cân nảy mực lựa chọn ra gương mặt xứng đáng nhất cho Ngôi vị Nữ Hoàng của Dova Queen 2023.

MC nam: Chúng  ta sẽ cùng trò chuyện một chút với khám khảo của chúng ta.

Xin được hỏi chị  ạ. “Là một giám khảo đồng hành cùng các thí sinh từ vòng sơ khảo cho đến đêm chung kết, chị đánh giá các thí sinh của DOVA Queen năm nay như thế nào ạ?

18h14

Trình diễn trang phục dạ hội

MC nữ: Và kính thưa quý vị, như giám khảo của chúng ta vừa chia sẻ, có thể thấy ngày hôm nay các thí sinh của chúng ta đều rất xinh đẹp và tài năng. Và Hương Nguyễn tin TOP 24Dova Queen sẽ thật sự tỏa sáng ở phần thi trang phục dạ hội ngay sau đây. Xin mời!

18h39

Công bố TOP 5 phần thi ứng xử

MC nam: Cảm ơn phần trình diễn trang phục dạ hội của TOP 20 Dova Queen 2023. Và ngay lúc này đây, Đồng Thoại và Hương Nguyễnđang thấy chủ tịch cucả của chúng ta đang rất căng thẳng để lựa chọn ra TOP 5 sẽ bước tiếp vào phần thi ứng xử. Trong thời gian chờ đợi ban giám khảo làm việc, Đồng Thoại sẽ trò chuyện một chút với một thí sinh, không biết cảm xúc của chị lúc này như nào thế nào ạ?

Lưu ý: Phỏng vấn 1– 2 thí sinh trong vòng ítphút

MC nữ: Và ngay lúc này đây, trên tay của tôi là kết quả TOP 5 Dova Queen 2023 sẽ đi tiếp vào phần thi ứng xử để tiến gần hơn với ngôi vị “Nữ hoàng DOVA 2023”

MC nam: Và thưa quý vị, ngay sau đây sẽ là 5 cái tên là 5 gương mặt xuất sắc nhất sẽ lọt vào TOP 5 của chương trình đêm nay – Dova Queen 2023.

MC nữ: Thí sinh đầu tiên……..sẽ là ai thưa quý vị?

Lưu ý: yêu cầu phần này MC tạo sự kịch tính, hồi hộp khi công bố TOP 5

MC nam: Một lần nữa xin được chúc mừng TOP 5 của Dova Queen 2023. Và ngay sau đây, xin mời 5 thí sinh, chúng ta sẽ cùng đến với phần thi ứng xử.

MC nữ: Và thưa quý vị, với phần thi này, các thí sinh sẽ lần lượt trả lời một câu hỏi đến từ Ban giám khảo.Các bạn sẽ tối đa 2 phút để trả lời câu hỏi của mình. Và Hương Nguyễn xin được chúc các thí sinh của chúng ta sẽ có một phần thi ứng xử thật là tốt trong đêm nay.

MC nam: Và bây giờ chúng tôi sẽ tiến lại gần hơn với TOP 5 chung cuộc của chúng ta trong phần thi được chờ đợi nhất trong đêm ni. Phần thi ứng xử. Và Thoại xin được đọc câu hỏi đến từ Ban giám khảo dành cho TOP 5 của chúng ta:

Câu hỏi: “Nếu trở thành Dova Queen tối hôm nay, bạn sẽ làm việc gì đầu tiên”

MC nữ: Xin được mời thí sinh đầu tiên sẽ trả lời câu hỏi. Thí sinh……………….

MC nam: Xin được chúc mừng 5 thí sinh của chúng ta đã vừa hoàn thành xong phần thi ứng xử.

MC nữ: Và ở đây chúng ta có thể cảm nhận được những tình cảm và cả sự ủng hộ vô cùng nhiệt tình của khán giả đang có mặt ở đây. Và thưa quý vị, như chúng ta biết trong phần thi ứng xử vừa rồi, qua cách trả lời của từng cô gái thì mỗi cô gái đều truyền tải những thông điệp rất riêng của mình. Đó là những thông điệp tích cực, là những thông điệp giúp cho hành trình tiếp theo của các bạn sẽ dần hoàn thiện và ngày một thành công hơn.

18h49

Phần trình diễn trên nền nhạc bài hát “Bài ca Dova”

MC nam: Và ngay bây giờ, để chờ kết quả từ ban giám khảo, chúng ta sẽ cùng nhau thưởng thức một tiết mục đặc biệt ngay sau đây, Xin mời!

Nhạc lên, TOP 24 đi ra, MC dẫn vào: Ai cũng có những khởi đầu. Ai cũng có những bước chân đầu tiên để tạo nên sự nghiệp, tạo nên dấu ấn của cuộc đời mình. Và Chủ Tịch Dova của chúng ta cũng như thế. Nếu không đủ kiên trì và nỗ lực thì đã không có được một DOVA GROUP vững mạnh trường tồn như chúng ta đang thấy ở đây.

Vâng, cô gái ấy nhỏ bé nhưng ý chí thì mạnh mẽ vô cùng. 10 năm 1 hành trình loay hoay, tự tìm hiểu, tự làm, tự thử… có khi hiệu quả, có khi gặp thất bại, tốn tiền, tốn thời gian và tốn công sức!

Nhưng chính những trải nghiệm đó, đã nhào nặn nên Nữ Hoàng của chúng ta – CT Đỗ Thị Vân Anh ngày hôm nay!

Cô ấy không chỉ nói hay mà còn hành động và đem lại kết quả bằng những con số với những dấu mốc vinh quang, những thành quả tuyệt vời cho cả một hành trình dài như vậy.

19h06

Công bố và trao giải thưởng

MC nữ: Xin được cảm ơn tiết mục đặc biệt vừa rồi. Và xin được mời TOP 24 Dova Queen squay lại sân khấu để cùng đến với thời khắc quan trọng nhất trong buổi tối ngày hôm nay – thời khắc công bố kết quả các giải thưởng của DOVA Queen 2023.

MC nam: Trước khi đến với các giải thưởng, xin được mời chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh bước lên sân khấu để tặng hoa cho TOP 24 của chúng ta.

MC nữ: Và kết quả đã có ở trên tay của tôi, đầu tiên sẽ là những giải thưởng phụ. Chúng ta cùng xem những giải thưởng phụ hấp dẫn sẽ thuộc về thí sinh nào.

MC nam: Và giải thưởng đầu tiên, Nữ hoàng truyền thông

MC nữ: Xin được chúc mừng thí sinh …………………

MC nam: Xin được mời chủ tịch Đỗ Thị Vân Anh cùng GĐKD hệ thống của thí sinh……………………. sẽ trao tặng giải thưởng trị giá 13tr đồng cùng hoa cùng các phần quà khác cho Nữ hoàng truyền thông.

MC nữ: Tôi nhìn thấy ánh mắt của bạn đang hướng về vị GĐKD của bạn. Nụ cười hạnh phúc, hành trình của bạn đã được ghi dấu bởi giải thưởng này. Xin được chúc mừng………………………..

MC nam: Và thưa quý vị, giải thưởng tiếp theo, Nữ hoàng Nhân ái. Quý vị nghĩ là ai ạ?

MC nữ: Nữ hoàng Nhân ái sẽ thuộc về ai?

MC nam: Và thưa quý vị, Nữ hoàng Nhân ái đã thuộc về ……………………………………

MC nữ: Chúc mừng ……………………… và xin mời GĐKD hệ thống của …………….. sẽ bước lên sân khấu cùng chủ tịch Vân Anh trao giải thưởng cho Nữ hoàng Nhân ái ………………………………

Lưu ý: Phần này MC tạo kịch tính, thu hút khi công bố giải thưởng. Tiếp tục lần lượt sẽ trao giải Nữ hoàng truyền cảm hứng. Sau khi trao xong 3 giải phụ MC sẽ mời TOP 5 bước lên phía trước:

MC nam: Và thưa quý vị, đó chính là các hạng mục giải thưởng phụ của chương trình Dova Queen 2023. Và những ngôi vị cao nhất trong chương trình sẽ thuộc về ai?

Và ngay lúc này, chúng tôi xin được mời TOP 5 của Dova Queen 2023 sẽ bước lên phía trước sân khấu một chút.

MC nữ: Và quý vị thân mến, ai sẽ là Nữ hoàng Dova Queen 2023. Ai trong số 5 cô gái? Đó có phải là…………………,……..………………….,hay  là………………………Cho tôi nghe những tràng pháo tay dành cho……………………. và …………………………..được không ạ?

MC nam: Và thưa quý vị, thực sự là luôn luôn có những điều bất ngờ đến với một cuộc thi, một hành trình nào. Những gì mà ban tổ chức, ban giám khảo đã dự tính cũng có thể phải  thay đổi ở phút chót. Đó cũng có thể là số lượng giải thưởng, đó cũng có thể là cái tên mà họ dự đoán sẽ giành chiến thắng. Đầu tiên xin được công bố, chúng ta sẽ có các giải thưởng sau đây:

– Có 1 Á hoàng 2

– Có 1 Á hoàng 1

– Và có thêm 2 Á hoàng nữa vì sự xuất sắc của TOP 5

– Và chỉ có 1 ngôi vị Nữ hoàng

MC nữ: Sẽ cùng xem ngôi vị gọi tên thí sinh nào của chúng ta.

MC nam: Và bây giờ là Ngôi vị Á Hoàng áo dài. Thuộc về một thí sinh của Hệ thống kinh doanh.  Có một vài vị khán giả hô tên rất đúng, Hệ thống kinh doanh……………………… Xin được chúc mừng…………………….

MC nữ: Xin được mời GĐKD……………………. sẽ lên sân khấu cùng chủ tịch Vân Anh sẽ trao giải thưởng cho Á hoàng Áo dài.

MC nam: Và bây giờ chúng ta sẽ đến với Ngôi vị Á hoàng Dạ tiệc. Và cái tên này được gọi lên có nghĩa là 3 thí sinh còn lại sẽ là nằm trong TOP 3 xuất sắc nhất của Dova Queen 2023.

MC nữ: Thưa quý vị, Á hoàng dạ tiệc của Dova Queen 2023 đã thuộc về??? Hồi hộp quá anh Đồng Thoại ơi.

MC nam: Chắc là mình nhìn qua chủ tịch Dova cho đỡ hồi hộp đi.

MC nữ: Không, em thấy hồi hộp hơn.

MC nam: Căng thẳng ngang nhở. Thôi thì giờ mình cứ thấy cái gì trước mắt thì mình cứ đọc thôi.

MC nữ: Thưa quý vị, Á Hoàng Dạ tiệc của Dova Queen 2023, xin chúc mừng thí sinh ……………………

MC nam: Chúc mừng thí sinh……………………….Và xin được mời GĐKD hệ thống của thí sinh………………… sẽ bước lên sân khấu cùng Chủ tịch Dova trao phần thưởng cho Á hoàng dạ tiệc Dova Queen 2023

MC nữ: Và xin mời TOP 3 chúng ta hãy đứng sít lại gần nhau hơn. Chúng ta đã chờ đợi rất lâu, trải qua các vòng loại, bán kết và đêm nay là đêm chung kết để có thể nhìn thấy 3 cô gái xinh đẹp, tài năng nhất này.

MC nam: Thông thường khi chúng ta có TOP 3 thì sẽ có 2 cách để công bố. Một là chúng tôi sẽ công bố Á hoàng 1 đầu tiên, và đến 2 người còn lại chúng tôi sẽ công bố ngôi vị Nữ hoàng. Hay quý vị muốn nhanh hơn, phiên bản rút gọn. Chúng tôi sẽ công bố ngôi vị Nữ hoàng, 2 người còn lại sẽ là Á hoàng 1 và Á hoàng 2. Và xin dành quyền quyết định cho các khán giả. Quý vị muốn phương án 1 hay 2? 1 hay là 2 ạ?

Tôi thấy rất nhiều người ở bên này giơ 1 xong lại giơ 2. Vậy là 1 hay 2 thưa quý vị? 2 hay 1? Có vẻ rất là khó. Thôi thì xin được hỏi chủ tịch của chúng ta đi ạ, Phương án 1 hay 2 chủ tịch ạ?

Vâng, chủ tịch của chúng ta chọn Phương án 1, vậy thì chúng ta sẽ theo phương án 1 đi.

MC nữ: Người đầu tiên mà tôi gọi tên là Á hoàng 1 của Dova Queen 2023.

Xin được gọi tên ………………………………

MC nam: Chúc mừng thí sinh……………………….Và xin được mời GĐKD hệ thống của thí sinh………………… sẽ bước lên sân khấu cùng Chủ tịch Dova trao phần thưởng cho Á hoàng 1 Dova Queen 2023

MC nữ: chúng ta chỉ còn 2 gương mặt thôi. Hai bạn hãy nắm tay nhau đi ạ.

MC nam: Hãy cho chúng tôi nghe người mà quý vị muốn trao ngôi Nữ hoàng của Dova Queen 2023

MC nữ: Người sẽ đạt ngôi vị Nữ hoàng của Dova Queen 2023 với phần thưởng là 10tr tiền mặt và rất rất nhiều phần quà khác sẽ thuộc về ai?

MC nam: Và bây giờ, chúng ta sẽ cùng nhau công bố tên của Nữ hoàng. Hãy cùng đếm ngược và gọi tên thí sinh ấy nha. Are you ready? Cùng nhau đếm ngược 3….2…..1…..

Xin được chúc mừng…………………….(cả hai MC sẽ cùng đọc tên Ngôi vị Nữ hoàng)

MC nữ: Xin được chúc mừng ……………………… sẽ là Nữ hoàng của Dova Queen 2023.

MC nam: Thưa quý vị, …………………………. sẽ là nữ hoàng của Dova Queen 2023.  Và xin được chúc mừng…………………………… Á hoàng 2 của Dova Queen 2023.

MC nữ: Hãy cùng dành sự trân trọng và tôn vinh cho 2 Á Hoàng 1 và 2………………………………………..

MC nam: Và xin được mời lên sân khấu GĐKD hệ thống của 2 ngôi vị Nữ hoàng và Á hoàng 2 sẽ lên sân khấu cùng Chủ tịch DOVA trao phần thưởng cho 2 ngôi vị Á Hoàng 2 và Nữ hoàng của Dova Queen 2023.

Một lần nữa xin được chúc mừng Nữ hoàng của Dova Queen 2023 – …………………………………………

19h26

Khai tiệc

MC nữ: Và ngay khoảng khắc tuyệt vời này đây, xin được mời quý vị chúng ta hãy cùng giơ cao ly rượu của mình để cùng nâng ly, chúc mừng cho tất cả những cô gái, những người phụ nữ xinh đẹp, tài sắc trong buổi tối ngày hôm nay được không ạ?

MC nam: Đồng Thoại xin phép được bắt nhịp.

1. .2..3..zô, 2..3..zô, 2..3.. DOVA QUEEN 2023

19h29

Dùng tiệc

MC mời tất cả mọi người dùng tiệc

19h49

Band nhạc chơi

Band nhạc xuất hiện trên sân khấu giới thiệu và biểu diễn 4 ca khúc

20h09

Chủ tịch DOVA biểu diễn

Sau khi band biểu diễn 4 ca khúc, 2 ca sỹ dẫn nối giới thiệu chủ tịch DOVA lên sân khấu biểu diễn tiết mục đặc biệt. Sau đấy chủ tịch sẽ giới thiệu Dương Edward hát song ca “Cánh hồng phai” cùng chủ tịch

20h14

Ca sỹ Dương Edward biểu diễn

Dương Edward biểu diễn thêm 3 ca khúc

20h44

Giao lưu âm nhạc

MC: Cảm ơn những ca khúc đầy cảm xúc đến từ ca sỹ Dương Edward.

MC: Quý vị cảm thấy thế nào ạ?? Quá tuyệt vời phải không thưa quý vị. Vâng, chúng ta sẽ gặp Dương Edward ở những chương trình tiếp theo. Ngay sau đây là một ca khúc đến từ……………………………..

21h20

Biểu diễn DJ và Khải cà khịa nhảy

MC: Quý vị đã thấy nóng dần chưa ạ. Ngay bây giờ quý vị sẽ còn được nóng hơn nữa ạ. Xin chào đón DJ Nickii và Tiktoker Hải Cà khịa…………………..

21h44

Kết thúc chương trình

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo