MẪU KỊCH BẢN HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG – FERROLI 2022

 

CHƯƠNG TRÌNH HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG 2022 TẠI BẮC GIANG

Thời gian: từ 18h00-21h00 ngày 30/3/2022

 

1 MC đọc off 3 lần
  Kính thưa Quý vị Đại biểu, các vị khách quý, chỉ còn ít phút nữa thôi chương trình “Hội nghị khách hàng 2022: Kết nối hợp tác – Đột phá thành công” của Rapido sẽ được bắt đầu. Xin trân trọng kính mời Quý vị vui lòng ổn định vị trí để chương trình được bắt đầu theo đúng kế hoạch.

Ở ngoài đại sảnh, BTC đã bố trí khu vực check – in, kiểm tra sức khỏe cho Quý vị. Quý vị vui lòng kiểm tra sức khỏe, Test nhanh Covid trước khi tham gia chương trình để chương trình diễn ra được an toàn theo đúng quy định của pháp luật

2 Tiết mục mở màn – 5p
  Kính thưa Quý vị đại biểu, Quý vị khách quý!

Ngay sau đây, để bắt đầu chương trình, xin kính mời quý vị cùng lắng nghe những giai điệu sôi động của ca khúc “Bay” với phần thể hiện của nữ ca sĩ Nguyệt Navy.

 

  PHẦN I. HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG
3 Khai mạc chương trình + Tuyên bố lý do – 3p
  Xin cảm ơn Ca sỹ Nguyệt Navy đã mang đến một không khí cuồng nhiệt và tràn đầy sức sống cho buổi tối ngày hôm nay. Chúng ta sẽ còn được gặp lại ca sĩ Nguyệt Navy trong những phần tiếp theo của chương trình.

 

Xin được nồng nhiệt chào mừng toàn thể Quý nhà phân phối, Quý cửa hàng đã tham dự chương trình “Hội nghị khách hàng 2022: Kết nối hợp tác – Đột phá thành công” của công ty Rapido ngày hôm nay.

 

Thay mặt cho BTC, MC xin chúc toàn thể Quý vị đang có mặt tại hội trường  lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất.

 

Kính thưa Quý vị, vậy là chúng ta đã bước qua những tháng đầu tiên của năm 2022 với thật nhiều dấu mốc đáng nhớ. Ngày hôm nay, chúng ta lại được gặp mặt tại đây sau khoảng thời gian giãn cách xã hội và dịch Covid khá dài để cùng nhau nhìn lại những thành công đã qua và tri ân Quý khách hàng đã đồng hành cùng Rapido làm nên những thành công đó.

 

Cùng với đó, chương trình hôm nay cũng là dịp Rapido mang đến cho toàn thể quý vị khách quý những Siêu phẩm mới nhất được tạo nên bởi những bàn tay khối óc sáng tạo của các kỹ sư tập đoàn Ferroli. Đặc biệt hơn nữa, ngày hôm nay Rapido sẽ mang đến cho quý vị những chương trình hỗ trợ đặc biệt nhất từ trước đến nay mà quý vị chưa bao giờ có thể nghĩ tới, Một chương trình mà chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả quý vị đang có mặt tại đây.

 

Thay mặt cho Toàn thể Ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên Công ty cổ phần Nhiệt Châu Âu Rapido, ĐỒNG THOẠI xin gửi đến toàn thể quý vị đại biểu khách quý lời cảm ơn chân thành nhất. Chúng tôi rất vinh hạnh khi quý vị đã sắp xếp thời gian, công việc, gia đình để đến với buổi hội nghị này. Đây chính là tình cảm và sự  trân trọng, yêu thương của quý vị đã dành cho Ferroli và Rapido.

 

Kính thưa quý vị đại biểu khách quý, Đến tham dự chương trình ngày hôm nay, tôi xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện của các vị đại biểu, các vị khách quý:

Ngài Andrea Parlanti – Tổng giám đốc châu Á –Thái Bình Dương

Bà Đặng Thị Hoài – Phó tổng giám đốc công ty Ferroli Asean

……………….

 

Một lần nữa, nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của quý vị đại biểu và quý vị khách quý tại chương trình“Hội nghị khách hàng 2022: Kết nối hợp tác – Đột phá thành công” của Rapido ngày hôm nay. Kính chúc quý vị và gia đình luôn dồi dào sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và bình an. Chúc chương trình diễn ra thành công tốt đẹp. Xin quý vị cho 1 tràng pháo tay thật lớn để chương trình được chính thức bắt đầu.

 

4 Chiếu clip giới thiệu về Rapido – 5p
  Để tiếp tục chương trình, xin kính mời quý vị cùng theo dõi một đoạn phim ngắn nói về Ferroli và Rapido trong những năm qua. Xin kính mời Quý vị thưởng thức!
5 Giới thiệu Tổng giám đốc phát biểu – 5p
  Vâng, vừa rồi Quý vị đã cùng nhìn lại hành trình phát triển từ những ngày đầu tiên của Rapido để đi đến thành công ngày hôm nay.

 

Và ngay sau đây, để hiểu hơn về những thành tựu to lớn mà Tập đoàn đã gặt hái được trong năm vừa qua, tôi xin được trân trọng giới thiệu và kính mời ngài Andrea Parlanti – Tổng giám đốc châu Á – Thái Bình Dương bước lên sân khấu, chia sẻ về các hoạt động kinh doanh của Công ty trong năm 2021 và Quý I/ 2022 cũng như tầm nhìn phát triển trong năm 2022. Chúng tôi cũng xin kính mời bà Đặng Thị Hoài hỗ trợ ngài Andrea truyền tải nội dung đến chương trình, xin trân trọng kính mời.

 

…………………..

 

Vâng, xin trân trọng cảm ơn ngài Andrea Parlanti đã có những chia sẻ đầy tâm huyết. Một lần nữa chúng ta hãy cho một tràng pháo tay thật lớn để chúc mừng những thành công của Rapido trong thời gian vừa qua.

6 Giới thiệu sản phẩm Quạt điều hòa – Ms Hoài P. TGĐ – 10p
  Kính thưa các quý vị đại biểu, quý vị khách quý!

 

Mùa hè đang tới gần chính là cơ hội để chúng ta nắm bắt kinh doanh Quạt điều hòa. Ngay sau đây để hiểu hơn về sản phẩm này, MC xin được giới thiệu bà Đặng Thị Hoài – Phó TGĐ Ferroli Asean, Đại diện thương hiệu Rapido lên sân khấu chia sẻ rõ hơn về sản phẩm này. Xin trân trọng kính mời bà.

 

Vâng, xin được cảm ơn……… đã có phần trình bày hết sức chi tiết về sản phẩm.

7 Chiếu Clip phỏng vấn Cửa hàng Đại lý kinh doanh Quạt Điều hòa – 5p
  Vâng thưa Quý vị, Quạt điều hòa là giải pháp chủ yếu để giải quyết vấn đề oi bức và nắng nóng cho mùa hè, Quạt điều hòa Rapido đã xuất hiện trên thị trường 3 năm qua và đã được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm và mang lại doanh số đáng khích lệ cho nhiều Cửa hàng Đại lý trong các năm trước. Ngay sau đây, xin mời Quý vị cùng hướng mắt lên màn hình và cùng theo dõi 1 đoạn clip ngắn về những chia sẻ của các Đại lý xung quanh câu chuyện kinh doanh mặt hàng này. Xin trân trọng kính mời!
8 Chính sách bán hàng Quạt điều hòa 2022 – MC ĐỒNG THOẠI – 10p
  Dạ vâng, chúng ta vừa được lắng nghe những chia sẻ hết sức thân tình của các cửa hàng, Đại lý đã đồng hành cùng Rapido trong những năm qua. Không chỉ được đánh giá cao bởi chất lượng, Rapido còn luôn song hành và mang đến những chính sách bán hàng tốt nhất cho các Nhà phân phối, Đại lý, cửa hàng…

 

Quạt điều hòa luôn là sản phẩm bán chạy số 1 vào mùa hè trên thị trường với nhiều ưu điểm vượt trội. Thay thế đến 3 thiết bị trong gia đình như quạt điện, điều hòa, máy lọc không khí. Và hôm nay chính là cơ hội để Quý Đối tác, khách hàng đặt mua sản phẩm này với giá hấp dẫn đến từ Rapido. Với đơn hàng từ 50tr đồng, Quý khách sẽ được giảm ngay 10% tổng giá trị đơn hàng. Với đơn hàng 100tr đồng, anh chị sẽ được giảm 12%. Với đơn hàng 200tr, Rapido giảm ngay 13% tổng giá trị đơn hàng. Đơn hàng 500tr, chiết khấu cực sốc tới 15%. Mặc dù giá NVL tăng hơn 100% nhưng Rapido vẫn nỗ lực đưa ra các chính sách chiết khấu khủng để quý cửa hàng có cơ hội cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

 

Ngày hôm nay, duy nhất chỉ có trong ngày hôm nay, quý vị khách quý có thể đặt những đơn hàng quạt điều hòa Rapido để được hưởng các mức chiết khấu tốt nhất, cao nhất. Ngay bên cạnh quý vị là các Phiếu đặt hàng, quý vị hãy điền các thông tin về gói hàng mà mình mong muốn vào và chuyển lại cho nhân viên của chúng tôi, Rapido rất hân hạnh được trao gửi và mang đến cho khách hàng những cơ hội tuyệt vời và duy nhất này.

9 Tiết mục Văn nghệ  – 5p
  Kính thưa Quý vị,

Trong khi Quý anh chị em Đại lý, cửa hàng đang tiếp tục dành thời gian đặt các đơn hàng, ca sỹ Nguyệt Navy sẽ khuấy động sân khẩu của chương trình hôm nay với ca khúc “Đường Cong”.

Xin mời Quý vị cùng thưởng thức.

10 Giới thiệu sản phẩm mới – MC ĐỒNG THOẠI giới thiệu 7p
  Kính thưa Quý vị.

Thành công của Rapido ngày hôm nay không chỉ có được nhờ sự nhạy bén trong sản xuất, kinh doanh mà còn dựa trên sự sáng tạo, tìm tòi, nghiên cứu không ngừng nghỉ tạo ra những sản phẩm toàn diện nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người tiêu dùng. Nhằm đưa công nghệ châu Âu đến gần hơn với người dùng Việt giúp cho cuộc sống tốt đẹp hơn, tiện nghi hơn.

 

Để hiểu hơn về những tính năng ưu việt của sản phẩm, thay mặt BTC & Quý công ty Rapido, ĐỒNG THOẠI xin được trình bày kỹ hơn cho Quý vị về sản phẩm Máy Hút bụi cầm tay và Quạt Năng lượng mặt trời RAPIDO.

(MC giới thiệu sản phẩm qua Slide)

………….

Quý vị có thể trải nghiệm các sản phẩm này ngay tại quầy trưng bày sản phẩm đã được BTC chuẩn bị ở đại sảnh. Chắc chắn, Qusy anh chị sẽ phải ngạc nhiên bởi sức mạnh công nghệ của những sản phẩm mới này.

Và sẽ sớm thôi, những sản phẩm mới của RAPIDO sẽ được tung ra thị trường và có mặt trên kệ hàng của anh chị. Đây cũng sẽ là một trong những mặt hàng mũi nhọn, chiến lược của công ty trong thời gian tới, Rất mong sẽ nhận được sự ủng hộ và cùng hợp tác từ các quý khách hàng và đối tác với các sản phẩm này.

 

11 Phát biểu của Đại lý, Cửa hàng  – 5p
  Kính thưa Quý vị,

Nhà phân phối, cửa hàng, Đại lý là những mắt xích rất quan trọng trong khâu bán hàng để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Để hiểu rõ hơn những khó khăn, vất vả và những cống hiến của các NPP, cửa hàng, Đại lý của Rapido xin được kính mời Ông Nguyễn Văn Thức đại diện NPP Minh Thức cùng bước lên sân khấu để chia sẻ với chúng ta những cảm xúc đặc biệt trong ngày hôm nay.

 

Xin trân trọng kính mời ông!

 

…………………..

Xin cảm ơn những chia sẻ đầy tâm huyết của ông Nguyễn Văn Thức. Và xin mời ông Thức nán lại sân khấu để chúng ta cùng bước chuẩn bị nâng ly khai tiệc, Xin kính mời Ngài Andrea Palanti và Bà Đặng Thị Hoài cùng bước lên sân khấu để chúng ta cùng bước vào phần Khai tiệc

  PHẦN II: KHAI TIỆC
12 Nâng ly khai tiệc  – 3p
  Kính thưa quý vị,

Để xây dựng một Tập đoàn vững mạnh, vươn lên tầm cao mới, rất cần sự đoàn kết, đồng lòng của BLĐ, CBNV trong Công ty cùng toàn thể các NPP, Đại lý. Ngay sau đây, chúng ta hãy cùng nâng ly chúc mừng cho những nỗ lực và thành công đã đạt được. Xin trân trọng kính mời BLĐ Công ty cùng toàn thể các quý vị đứng dậy và nâng ly rượu của mình lên được không ạ!

Vâng và chúng ta hãy cùng nâng ly với lãnh đạo Rapido để chúc mừng cho những thành công của Công ty trong thời gian qua. Xin kính chúc được thương hiệu Rapido ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Chúc cho các Nhà phân phối, Đại lý, cửa hàng ngày càng mở rộng thị trường, phát triển doanh thu, tăng trưởng lợi nhuận, ngày càng có thêm nhiều khách hàng, hơn nữa. MC xin được thay mặt BTC kính chúc toàn thể quý vị có 1 bữa tiệc ngon miệng và MC sẽ trở lại sân khấu sau ít phút nữa.

13 Dùng bữa : 30p ( Nhạc nhẹ nhàng – du dương )
14 Tiết mục văn nghệ  – 5p
  Xin mời quý vị chúng ta cùng nhau dùng tiệc và thưởng thức những giai điệu du dương từ nhạc phẩm “Sông Đắc Rông mùa xuân về” do ca sĩ đặc biệt – Giám đốc Marketing công ty Ferroli Asean – ông Phạm Hữu Tú gửi tặng Quý vị.
15 Bốc thăm trúng thưởng – 10p
  Kính thưa quý vị, ngay sau đây sẽ là một hoạt động được rất nhiều người mong đợi: Chương trình bốc thăm trúng thưởng dành riêng cho những khách hàng đặt đơn hàng trong chương trình tối nay.

Thể lệ bốc thăm may mắn như sau: BTC đã nhận được danh sách đặt hàng của Quý anh chị. Mỗi Quý khách đặt hàng đã sở hữu 1 con số may mắn được in trên thiếp mời. Ngay sau đây. ĐỒNG THOẠI xin kính mời bà Đặng Thị Hoài – Phó TGĐ lên sân khấu bốc thăm con số may mắn đầu tiên nhận được Giải Đặc biệt 1 Quạt điều hòa Rapido 9000D.

Xin mời quý vị hãy cầm chắc con số may mắn của mình trong tay để tham gia chương trình và có cơ hội trở thành chủ nhân của những phần quà giá trị.
Xin được chúc mừng…………….

Tiếp theo đây, ĐỒNG THOẠI xin được kính mời bà Đỗ Thị Thu Huyền – Giám đốc Kinh Doanh khu vực miền Bắc cùng bước lên sân khấu để giúp chúng ta chọn ra người may mắn tiếp theo nhận được quà tặng từ Rapido – 1 Quạt điều hòa Rapido 6000D.

Vâng. Con số may mắn của chúng ta là…………….Xin được chúc mừng……….

16 Trò chơi giao lưu – 15p
  Vâng, kính thưa Quý vị,

Với tiêu chí mang đến càng nhiều cơ hội nhận quà cho Quý anh chị trong buổi tối ngày hôm nay, BTC đã mang đến 1 phần giao lưu hết sức thú vị mang tên “GIẢI MÔ.

Như Quý anh chị đang nhìn thấy trên màn hình là các ô chữ bao gồm 6 từ hàng ngang. Mỗi hàng ngang tương ứng với 1 từ khóa. Nhiệm vụ của chúng ta là trả lời các câu hỏi để giải mã các từ hàng ngang và tìm được từ khóa chính của chương trình ngày hôm nay.

 

Người trả lời đúng và nhanh nhất từ hàng ngang sẽ nhận được 1 chảo từ Tê phơ lông cao cấp đến từ thương hiệu Rapido. Người trả lời đúng và nhanh nhất từ khóa chính sẽ trở thành chủ nhân của phần quà 1 máy xay sinh tố sang – xịn -mịn nhà Rapido. Bất cứ khi nào từ khóa chính được giải mã, trò chơi của chúng ta sẽ dừng lại.

 

Vâng, Không để quý vị chờ lâu hơn nữa. Trò chơi Giải mã bắt đầu. Anh chị muốn Đồng Thoại đọc câu hỏi này trước đây.

……………………………..

 

Dạ vâng, xin cảm ơn Quý anh chị đã tham gia phần chơi hết sức sôi động này. Xin mời anh chị nhận phần quà đã được BTC gửi tặng.

17 Giao lưu văn nghệ tự do – 30 p
  Để tiếp nối bầu không khí sôi động của chương trình ngày hôm nay, ĐỒNG THOẠI xin kính mời Quý anh chị đến với phần giao lưu văn nghệ. Đây là cơ hội để chúng ta cùng lắng nghe và thấu hiểu nhau hơn qua những lời ca, tiếng hát.

 

Và ngay sau đây ĐỒNG THOẠI xin kính mời 1 Quý anh chị cùng bước lên sân khâu song ca cùng người đẹp đang đứng cạnh tôi đây – ca sĩ Nguyệt Navi với bài hát “Cơn mưa tình yêu”.

 

Không biết những Quý vị ở đây, có ai mong muốn được cống hiến giọng ca của mình cho toàn thể mọi người ở đây cùng thưởng thức không ạ? Vâng, lời ca tiếng hát sẽ là nhịp cầu kết nối yêu thương, thay lời muốn nói của chúng ta trong buổi tối ngày hôm nay.

 

18 Chụp ảnh lưu niệm, kết thúc chương trình
  Kính thưa quý vị, vậy là chương trình “Hội nghị khách hàng 2022: Kết nối hợp tác – Đột phá thành công” của Rapido đã khép lại.

Trước thời khắc chia tay, MC xin thay mặt BTC gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới quý vị đại biểu, các vị khách quý, BLĐ Công ty đã dành thời gian quý báu tới sự kiện ngày  hôm nay. Và xin kính chúc toàn thể quý vị khách quý hạnh phúc và thành công hơn nữa. Chúc cho Công ty ngày càng phát triển để đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Một lần nữa xin cảm ơn sự hiện diện của quý vị. Trước khi ra về, xin mời quý vị khách quý, Ban lãnh đạo Công ty Rapido cùng lên sân khấu để chụp bức hình lưu niệm.

Xin trân trọng kính mời!

 

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo