KỊCH BẢN HỘI NGHỊ CHUYỂN ĐỔI SỐ CÔNG NGHỆ AI 2024

Warm up 08h30 08h35 MC: Xin trân trọng kính mời quý vị cùng ổn định chỗ ngồi để chương trình sẽ bắt đầu trong ít phút nữa. Và để chương trình của chúng ta diễn ra thành công tốt đẹp xin mời tất cả các anh chị để điện thoại sang chế độ rung .
Để khởi động cho một ngày mới, xin mời tất cả anh chị đứng dậy, chúng ta sẽ cùng nhau hâm nóng bầu không khí khán phòng và chào đón buổi sáng cuối tuần với một điệu nhảy Warm up tràn đầy năng lượng, vâng xin mời bộ phận kỹ thuật…
(…)
Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu 08h35 08h40 MC: Xin trân trọng kính mời quý vị cùng ổn định chỗ ngồi để chúng ta sẽ chính thức bắt đầu chương trình.
Kính thưa các anh chị!
Trong những năm gần đây, chúng ta đang chứng kiến thời kỳ phát triển huy hoàng của các công nghệ mới. Tốc độ đổi mới công nghệ ngày càng mạnh mẽ và năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm có nhiều đột phá hơn nữa.

Việc tiếp cận và thích ứng nhanh với những xu hướng công nghệ này sẽ giúp các doanh nghiệp đặc biệt là những tập đoàn lớn như MobiFone định vị phát triển và tạo ra lợi thế cạnh tranh trong tương lai.
Trong 10 xu hướng công nghệ sẵn sàng định hình lại thế giới thì công nghệ 5G, trí tuệ nhân tạo (AI) được dự báo sẽ tiếp tục là top đầu những xu hướng nổi bật nhất.
Ngày hôm nay, Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone đã mời đến đây một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số, một gương mặt vô cùng thân quen với các CBNV MobiFone để trao đổi với chúng ta thêm nhiều kiến thức bổ ích, đáp ứng nhu cầu cập nhật công nghệ mới, đồng thời gợi mở tiềm năng phát triển cho Trung tâm CNTT MobiFone trong thời gian tới.

Và ngay bây giờ Talkshow “5G Digital Leap” xin phép được bắt đầu.
MC: Kính thưa các anh chị!
MC: Để mở đầu cho chương trình, thay mặt Ban Tổ chức tôi xin trân trọng giới thiệu:
Diễn giả khách mời đặc biệt: Ông Nguyễn Tuấn Huy – Trưởng Ban Chuyển đổi số Tổng Công ty Viễn thông MobiFone – Ủy viên Ban thường vụ Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam VINASA (vỗ tay)
Về phía Trung tâm CNTT MobiFone, Tôi xin trân trọng được giới thiệu
1. Ông Dư Thái Hùng – Giám đốc Trung tâm
2. Ông Hà Viễn Dương – Phó Giám đốc Trung tâm
3. Các anh chị lãnh đạo các đơn vị, tổ trưởng và các CBCNV chủ chốt tại các đơn vị trong Trung tâm
MC: Xin nhiệt liệt chào đón và trân trọng cảm ơn sự tham gia góp mặt đông đủ của tất cả các anh chị!
Kính chúc các Anh/chị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc cho Talkshow của chúng ta thành công tốt đẹp (vỗ tay).
Để mở đầu chương trình, tôi xin trân trọng giới thiệu ông Dư Thái Hùng – Giám đốc Trung tâm sẽ có đôi lời phát biểu khai màn. Xin trân trọng kính mời ông!
Phát biểu khai mạc 08h40 08h45 Phát biểu của anh Hùng
Tổng quan chung + Thế giới 5G 08h45 10h00 MC: Kính thưa các anh chị!
Vào trung tuần tháng 4 vừa qua, đoàn công tác MobiFone đã thực hiện một chuyến khảo sát, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, công nghệ mới tại Trung Quốc. Tại đây đoàn đã có điều kiện tiếp xúc, giao lưu học hỏi với nhiều doanh nghiệp công nghệ lớn hàng đầu Trung Quốc như Huawei, China Mobile, Baidu, Tencent…
Ngày hôm nay chúng ta đã mời được đến đây một thành viên trong đoàn công tác – người sẽ chia sẻ lại với các CBNV của MobiFone IT rất nhiều bài học thú vị, những use case hấp dẫn, những tinh hoa đã chắt lọc được từ chuyến đi khảo sát tại Trung Quốc.
Ngay sau đây tôi xin trân trọng giới thiệu Ông Nguyễn Tuấn Huy – Trưởng Ban Chuyển đổi số Tổng Công ty Viễn thông MobiFone sẽ tiến lên sân khấu để chúng ta bước đến những phần nội dung chính trong chương trình hôm nay.
Xin trân trọng kính mời ông!
(Anh Huy lên sân khấu)
MC: Xin chào ông Nguyễn Tuấn Huy! Thay mặt cho CBNV MobiFone IT rất cảm ơn ông đã dành thời gian tham dự Talkshow hôm nay. Cho phép tôi đã phỏng vấn nhanh câu hỏi: Nếu được chọn một ấn tượng sâu sắc nhất của mình trong chuyến đi công tác vừa qua tại Trung Quốc, ông sẽ nhớ đến điều gì? Có thể là một câu chuyện thương hiệu, một nét văn hóa đặc trưng hay một sản phẩm công nghệ hiện đại…? Điều gì khiến ông ấn tượng nhất?
(Anh Huy trả lời)
MC tương tác với câu trả lời của anh Huy và mời anh bắt đầu Talkshow.
(Trình bày về Tổng quan + Thế giới 5G ~ 75 phút)
Xin trân trọng cảm ơn ông Nguyễn Tuấn Huy. Và tiếp theo đây trước khi chúng ta sẽ tiếp tục phần tiếp theo của Talkshow Ban Tổ chức kính mời toàn thể CBNV giải lao và dùng Teabreak đã được chuẩn bị sẵn bên ngoài phòng Hội thảo.
Teabreak 10h00 10h00 – 10h15 Chương trình của chúng ta sẽ tiếp tục vào lúc 10h15 (Thời gian nghỉ là 15 phút. Tùy vào tình hình thực tế, MC sẽ thông báo thời gian tiếp tục chương trình). Xin kính mời anh/chị!
Mini Game 10h15 10h25 Xin kính mời toàn thể anh/chị chúng ta ổn định vị trí để tiếp tục chương trình.
Kính thưa toàn thể hội nghị, tiếp sau đây, để Talkshow của chúng ta thêm phần sôi động, xin mời tất cả anh chị cùng nhau tham gia 1 Mini Game thật thú vị!
Mini Game (Cân nhắc thực hiện: có thể là game trả lời câu hỏi liên quan chủ đề, ghép tranh, vua Tiếng Việt…/Hỏi thêm anh Huy về đề xuất game)
Kỷ nguyên AI 10h25 11h15 Xin trân trọng cảm ơn Ông Nguyễn Tuấn Huy và xin chúc mừng các bạn đã nhận được giải thưởng MiniGame của chương trình.
Để tiếp tục Talkshow “5G Digital Leap”, Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời Diễn giả ông Nguyễn Tuấn Huy sẽ cùng chia sẻ với các CBNV. Xin trân trọng kính mời ông!
(Trình bày về kỷ nguyên AI ~50 phút)
Q & A 11h15 11h30 Xin trân trọng cảm ơn Diễn giả Nguyễn Tuấn Huy. Vâng, thưa Quý vị đại biểu, chúng ta vừa được nghe những góc nhìn chia sẻ về “5G Digital Leap” từ Trưởng ban Chuyển đổi số của MobiFone.
Và cùng trao đổi thảo luận chi tiết hơn về chủ đề chương trình, Ban Tổ chức xin trân trọng kính mời các anh/chị đặt câu hỏi trực tiếp cho với diễn giả khách mời. Xin trân trọng kính mời!
(Q & A – 15 phút)
MC điều phối (Ban tổ chức sắp xếp 1 mic cho CBCNV hỏi).
Bế mạc chương trình 11h30 11h35 Kính thưa các anh/chị, Talkshow “5G Digital Leap” ngày hôm nay đã khép lại. Sau đây, tôi xin kính mời ông Dư Thái Hùng – GĐ Trung tâm Công nghệ thông tin MobiFone sẽ đại diện Trung tâm có đôi lời phát biểu và tặng hoa cho Diễn giả khách mời đặc biệt. Xin kính mời ông!
Phát biểu đáp từ của ông Dư Thái Hùng
Xin cảm ơn ông Dư Thái Hùng. Và sau đây xin kính mời ông Nguyễn Tuấn Huy lên nhận hoa cảm ơn từ Trung tâm CNTT MobiFone.
Xin cảm ơn các anh và toàn thể đội ngũ lãnh đạo và cán bộ chủ chốt của Trung tâm đã tham dự Talkshow “5G Digital Leap”  ngày hôm nay. Xin kính chúc các anh/chị dồi dào sức khỏe, thành công hơn trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống.
Trước khi khép lại chương trình, xin kính mời toàn thể Hội nghị di chuyển lên phía sân khấu chụp ảnh lưu niệm. Xin kính mời anh/chị./.
Xin trân trọng cảm ơn!

 

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo