Chàng MC, Giảng Viên Trẻ Và Nghị Lực Khác Người

BTV – MC Trainer Đồng Thoại chàng MC trẻ với cái tên độc và lạ như chính bản thân mình. Trước khi trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp được nhiều khán giả cũng như khách hàng biết đến thì Đồng Thoại đã có nhiều năm khổ luyện tưởng chừng như không thể.

Vốn là một người khá nhút nhát và cực kỳ sợ đám đông tuy nhiên ý chí quyết tâm thay đổi bản thân muốn vượt lên chính mình, Đồng Thoại đã chứng minh cho mọi người biết không gì là không thể nếu chúng ta không hành động. Tôi cũng luôn quan niệm rằng : ” Cách tốt nhất để vượt qua mọi khó khăn là luôn đối diện và vượt qua nó”. Và cũng chính vì đó mà tôi bén duyên với nghề dẫn chương trình.

Với phong cách đa dạng các thể loại khác nhau như Truyền hình, Talkshow, Lễ thành hôn, Event, Hoạt náo, Teambuilding hay Gala đều không làm khó đối với Đồng Thoại. Là một người rất chỉnh chu và cẩn thận mọi thứ MC Đồng Thoại luôn quan niệm 10 Chữ vàng làm nghề đó là: Chính xác – linh hoạt – truyền cảm – nhiệt tình- sáng tạo. Chính xác về thông tin. Linh hoạt về ứng xử tình huống. Truyền cảm về diễn đạt. Nhiệt tình xuất phát từ tinh thần trách nhiệm và sáng tạo từ cách tổ chức gameshow.

 

Cho đến nay anh là 1 trong những cái tên MC đình đám, là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp có tên tuổi để đồng hành cùng những sự kiện lớn nhỏ của họ cũng như tham gia nhiều chương trình cộng tác với Truyền hình VTV cab, Hà Nội 1, HTV1, HTV9…

Bên cạnh đó, anh còn được biết đến với vai trò BTV xuất sắc của Tạp chí Thể thao và Cuộc sống. Những tin bài do BTV- MC Đồng Thoại biên tập với ngòi bút sắc bén, kinh nghiệm luôn thu hút được sự đón đọc của quý độc giả.

Khách hàng ấn tượng hơn hết với Đồng Thoại không chỉ là một người dẫn chương trình mà còn trên cương vị là 1 Trainer trao giá trị. Những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm mà anh mang tới trong các buổi chia sẻ, đào tạo như là 1 hành trang bổ ích giúp các bạn trẻ có thể tự tin hơn trong giao tiếp, thuyết trình và đi xa hơn nữa với nghề MC sự kiện.Và có lẽ cũng bởi cái TÂM với nghề đã tạo nên 1 Đồng Thoại luôn khác biệt với hàng ngàn MC trên thị trường hiện nay.

Cũng chính vì lý do đó mà nhiều nhãn hàng lớn như Thẩm mỹ viện Minh Châu Asian, Hệ thống Huyền Phi, Ngân hàng Vietcombank, Bảo Hiểm Manulife, Bất động sản Vinhomes, Đại học Thương Mại, Viettel….luôn lựa chọn MC Trainer Đồng Thoại để đồng hành trong các sự kiện cũng như các chương trình Đào tạo.

Năm 2020 đánh dấu sự phát triển vượt bậc khi cùng lúc Đồng Thoại cho ra mắt 2 lĩnh vực mới là Tổ chức sự kiện 24h ( Event 24h) và Đào tạo 24h ( 24h Training) được nhiều người ủng hộ và tán dương. Có lẽ chàng trai trẻ này vẫn chưa muốn khép lại ước mơ phát triển của mình mà vẫn luôn cố gắng từng ngày để hoàn thiện và bứt phá mạnh mẽ hơn.

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo