| NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN SỰ KIỆN THÀNH CÔNG |

Đầu tiên, hãy lựa chọn một concept (chủ đề) sự kiện mới lạ

Nếu nói không ngoa thì concept chính là xương sống của một sự kiện, là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định đến thành công của sự kiện. Nó chính là cơ sở và tiền đề để hình thành lên ý tưởng tổ chức sự kiện và hiện thực hóa ý tưởng đó. 

Việc tạo nên một concept mới lạ, độc đáo, hấp dẫn, và lôi cuốn sẽ vô cùng có tác dụng trong việc kích thích sự tò mò và nhu cầu tham gia của tất cả mọi người, đồng thời góp phần tạo ra hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ, giúp lan tỏa hiệu quả truyền thông cho sự kiện.

Kịch bản phải chỉn chu

Đã có rất rất nhiều chương trình để lại ấn tượng sâu sắc cho người tham dự nhờ kịch bản hấp dẫn, đẩy họ từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, giúp sự kiện trở thành một điều gì đó cả đời họ khó mà quên được.

Tạo nên hiệu ứng bất ngờ “wow-effect”

Hãy nghĩ ra những khoảnh khắc chủ đạo làm nên linh hồn cho sự kiện, để rồi người trải nghiệm khoảnh khắc đó phải “wowwwww” lên thật dài. Điều đó đòi hỏi khoảnh khắc này phải thật sự bất ngờ, ấn tượng, thu hút, và để lại một điều gì đó trong tâm trí những người tham dự. Đây bảo đảm sẽ là điểm nhất của sự kiện, góp phần không nhỏ vào thành công của cả chương trình.

Thiết kế một bộ nhận diện siêu ấn tượng

Bộ nhận diện sự kiện đóng vai trò tối quan trọng trong việc tạo nên hình ảnh thống nhất cho toàn bộ sự kiện. Đặc biệt là các sự kiện có yếu tố thương hiệu, toàn bộ các hạng mục thiết kế ngoài sự sáng tạo còn phải đáp ứng các tiêu chuẩn về nhận diện thương hiệu, liên kết chặt chẽ thành một hệ thống cho toàn chương trình.
Vì thế những thiết kế độc đáo sẽ để lại một hiệu ứng khó phai về thị giác, khiến cho người xem ghi nhớ nhiều hơn và rõ hơn. 

Địa điểm “sống còn” của sự kiện. 

Trước khi tổ chức sự kiện, địa điểm cần được khảo sát và đánh giá kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Ngoài ra, khi lựa chọn địa điểm không những phải lưu tâm đến vị trí và chi phí hợp lý mà còn chú ý đến các yếu tố âm thanh, ánh sáng, không gian, dịch vụ ăn uống…

Âm thanh ánh sáng phải thật mười điểm

Điều tạo nên thành công của một sự kiện không thể thiếu được là hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu. Vì đây là yếu tố đầu tiên đánh vào thị giác, thính giác của khách khi đến tham gia sự kiện. Thiết kế sân khấu độc đáo, ánh sáng lung linh, âm thanh có chất lượng sẽ là điều kiện tiên quyết để cuốn hút và giữ chân người xem.

Quản trị tốt các rủi ro sự kiện

Khi tổ chức sự kiện, không bao giờ có chuyện mọi thứ suôn sẻ, mượt mà như dự tính được, sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào và đến từ nhiều nguyên nhân khách quan và chủ quan. Vì thế, ngoài khâu chuẩn bị kế hoạch chu đáo, cẩn thận, cố gắng tính đến tất cả các phương án khi có rủi ro, thì còn cần rất nhiều kinh nghiệm để đưa ra giải pháp phù hợp mỗi khi gặp bất trắc. 

Hãy tìm một đối tác tổ chức thật chất lượng và uy tín!

Tất cả những yếu tố trên là cốt lõi trong việc tổ chức một sự kiện và quyết định thành công của nó. Tuy nhiên, đó là về mặt lý thuyết, trong thực tế thì có tận 7749 trường hợp xảy ra trong lúc tổ chức mà thật sự cần người có kinh nghiệm để xử lý. Thế nên, việc tìm cho mình một đối tác tổ chức mang bộ óc sáng tạo, cẩn thận, chỉn chu, chất lượng, và uy tín là điều kiện đủ để mang đến mọi người một sự kiện thành công.

Event 24h  có thể tự hào nhìn nhận mình là một trong số những đối tác tổ chức sự kiện chất lượng và uy tín bậc nhất thị trường với số kinh nghiệm đúc kết qua bao năm chinh chiến.

Hãy để EVENT 24h đồng hành cùng bạn!

____
👉𝐓𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐬𝐮̛̣ 𝐤𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐠𝐨́𝐢 𝐜𝐡𝐨 𝐜𝐚́𝐜 𝐝𝐨𝐚𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐩, 𝐡𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐊𝐃𝐎𝐋…
👉𝐃𝐞𝐜𝐨𝐫 𝐬𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐚̂́𝐮 đ𝐨̣̂𝐜 đ𝐚́𝐨
👉𝐋𝐞̂𝐧 𝐲́ 𝐭𝐮̛𝐨̛̉𝐧𝐠, 𝐂𝐨𝐧𝐜𝐞𝐩𝐭 𝐡𝐚̂́𝐩 𝐝𝐚̂̃𝐧
👉𝐂𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐧𝐡𝐚̂𝐧 𝐬𝐮̛̣ 𝐌𝐞𝐝𝐢𝐚, 𝐍𝐠𝐡𝐞̣̂ 𝐬𝐲̃, 𝐂𝐚 𝐬𝐲̃
👉𝐓𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 𝐓𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐮 𝐥𝐢̣𝐜𝐡, 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠, 𝐂𝐚𝐦𝐩
👉𝐓𝐨̂̉ 𝐜𝐡𝐮̛́𝐜 đ𝐚̀𝐨 𝐭𝐚̣𝐨, 𝐡𝐮𝐚̂́𝐧 𝐥𝐮𝐲𝐞̣̂𝐧 𝐤𝐲̃ 𝐧𝐚̆𝐧𝐠….
——–
🌱𝐄𝐕𝐄𝐍𝐓 𝟐𝟒𝐡🌱 – 𝐓𝐫𝐚𝐨 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 𝐭𝐢𝐧, 𝐍𝐡𝐚̣̂𝐧 𝐠𝐢𝐚́ 𝐭𝐫𝐢̣

☎Contact: 0934541630 – 0362850335
🌍Trụ sở Văn Phòng : S102 Vinhomes Smart City- Tây Mỗ – Hà Nội
🌍 Kho Thiết Bị : 171 Nguyễn Ngọc Vũ – Hà Nội
🌐Web: https://event24h.vn/
📱Youtube : https://bit.ly/36LGrnJ
#Event24h #tổchứcsựkiện
#ĐàotạoMC24h
#mcđồngthoại #cungcapnhansu
#tổchứcsựkiệnchuyênnghiệphànội
#tochucsukienonline #tổchứcsựkiệnchuyênnghiệp

 

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo