KỊCH BẢN YEAR END PARTY 2023 – MD LAND 2024 – TIỆC TẤT NIÊN

KỊCH BẢN MC SỰ KIỆN YEAR END PARTY “BEYOND THE FUTURE”
Thời gian: 09:00, thứ 4 ngày 31/1/2024 (21 tháng Chạp Âm lịch)

Địa điểm: Trống Đồng Palace

Thời gian Nội dung
9:00 – 9:45 Đón khách

Khách tham dự Check – in

9:55 – 10:00 Chỉ còn ít phút nữa thôi là chương trình Year End Party 2023 “BEYOND THE FUTURE – Vượt xa tương lai” của MDLand Việt Nam sẽ chính thức bắt đầu.

Đặc biệt tại sự kiện ngày hôm nay, chương trình sẽ mang đến cho quý vị những giây phút cảm xúc tuyệt vời nhất với hành trình và những thành tích đáng tự hào mà tập thể CNBV Cty MDLand Việt Nam đạt được trong năm 2023 vừa qua.

Trong Tiệc Tất niên ngày hôm nay, BTC đã chuẩn bị rất nhiều phần thưởng hấp dẫn cho phần bốc thăm trúng thưởng ở cuối chương trình, với cơ cấu 16 giải thưởng có tổng giá trị lên tới gần 1 tỷ đồng.

Xin mời các vị khách quý và toàn thể Cán bộ & nhân viên của MDLand Việt Nam nhanh chóng tiến vào hội trường, ổn định chỗ ngồi để không bỏ lỡ giây phút nào của chương trình. Xin cảm ơn. (MC lặp lại 5 lần)

10:00 – 10h05 Để mở đầu chương trình, xin mời quý vị cùng hướng sự tập trung lên phía sân khấu để theo dõi tiết mục mở màn của ca sĩ Huyền Min với ca khúc “Sóng tình” . [Ca sĩ biểu diễn]

Xin cảm ơn phần biểu diễn của ca sĩ….

10h05 – 10h15 Hân hoan chào mừng các vị khách quý, Ban Lãnh đạo cùng toàn thể thành viên đại gia đình MDLand Việt Nam. Lời đầu tiên, cho phép Đồng Thoại được gửi lời chào nồng nhiệt và lời chúc sức khỏe trân trọng nhất tới các vị đang có mặt tại sự kiện MDLand’s All Stars “BEYOND THE FUTURE – Vượt xa tương lai” trong buổi tối đặc biệt ngày hôm nay.

Kính thưa quý vị, chúng ta đang sống trong những ngày cuối cùng của năm Quý Mão, trước thềm năm mới Giáp Thìn đang tới thật gần, ngày hôm nay, tất cả chúng ta cùng nhau quy tụ nơi đây để nhìn lại hành trình 2023 đầy gian nan thử thách nhưng cũng vô cùng đáng tự hào của đại gia đình MDLand Việt Nam.

Tại MDLand Việt Nam, một ngọn lửa ý chí trong mỗi chiến binh luôn sôi sục, luôn cháy bỏng nhiệt huyết trên mọi chặng đường. Năm 2023, một năm với nhiều khó khăn thách thức, là một hành trình vô cùng đáng nhớ của MDLand Việt Nam, với những giai đoạn thăng trầm của những đại dự án chúng ta đang chinh chiến và “ngọn lửa bất diệt” đã trở thành biểu tượng của MDLand Việt Nam trong năm vừa qua. Và sự thật là những ngọn lửa đó cũng đã và đang là ánh sáng dẫn lối, sưởi ấm con tim nhiệt huyết cho những chặng đường tương lai, để giúp cho MDLand Việt Nam vượt qua mọi khó khăn, thách thức tạo nên sự vĩ đại của MDLand Việt Nam.

Bước sang năm 2024, BLĐ MDLand Việt Nam vẫn tin tưởng, kiên định với sứ mệnh mà MDLand Việt Nam đã chọn lựa. Lấy tinh thần “Beyond The Future – Vượt xa tương lai” làm mục tiêu, các chiến binh MDLand đồng sức đồng lòng, chung ý chí, chung mục tiêu đưa con thuyền MDLand Việt Nam ngày càng trở nên lớn mạnh, bứt phá thành công vươn lên những tầm cao mới. Và đó cũng chính là ý nghĩa cho tên gọi sự kiện ngày hôm nay, xin quý vị dành một tràng pháo tay thật lớn cho “MDLand Year End Party 2023: Beyond The Future!”

Thưa quý vị, tham gia chương trình MDLand Year End Party “BEYOND THE FUTURE – Vượt xa tương lai” ngày hôm nay, Đồng Thoại xin trân trọng giới thiệu sự hiện diện các thành viên Ban Lãnh đạo Công ty:

– Ông: Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển Bất động sản MDLand Việt Nam

– Bà: Nguyễn Thị Chi – Phó Tổng Giám đốc Tài chính

– Ông: Lê Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh – Thành viên HĐQT

– Ông: Lê Ngọc Ba – Phó Tổng Giám đốc vận hành và Marketing

– Ông: Nguyễn Quang Tùng – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh dự án cao tầng

– Ông: Chu Hữu Hưng-Giám đốc dự án Vinhome Ocean Park 2,3

– Bà: Trịnh Thị Trang – Giám đốc dự án phía Tây

Khánh Linh – Giám Đốc chi nhánh Hải Phòng

– Bà: Nguyễn Bích Liên – Giám đốc dự án Vinhome Ocean Park 1

– Ông : Hoàng Văn Phú – Trợ lý dự án Vinhomes Ocean Park 1

– Ông: Lê Anh Doanh – PGĐ Dự án Eco Central Park

– Bà: Đoàn Minh Hòa – Kế Toán Trưởng

– Bà: Nguyễn Thanh Xuân – Trưởng Phòng HCNS

– Bà: Chu Tú Oanh – Trưởng phòng Marketing

– Bà: Đinh Phương Thảo – Quyền Trưởng Phòng Kế Toán – Quản lý nội bộ

Cùng các đại diện từ các Quý Đối tác đã đồng hành, gắn kết và gắn bó cùng MDLand Việt Nam trong hành trình chinh phục những đỉnh cao

Trân trọng cảm ơn sự hiện diện của những người chồng, người vợ, những hậu phương vững chắc của các chiến binh MDLand Việt Nam.

Và đặc biệt, không thể thiếu đó chính là sự hiện diện của toàn thể CBNV đại gia đình MDLand Việt Nam đã có mặt tại hội trường trong buổi tối ngày hôm nay.

Và tại chương trình ngày hôm nay, những tập thể và cá xuất sắc và tiêu biểu nhất của MDLand Việt Nam sẽ được xướng tên và vinh danh, những con người đã có những đóng góp cho sự thành công của MDLand Việt Nam trong 1 năm qua.

10h15 – 10h25 Thưa quý vị! Ngay bây giờ xin mời quý vị cùng nhìn lại hành trình với những cột mốc ấn tượng của MDLAND đã có trong suốt 2023, qua một video đặc biệt sau đây, và xin quý vị cùng hướng sự chú ý của mình lên màn hình để theo dõi clip của chúng tôi, xin trân trọng kính mời!

Chiếu video “Nhìn lại 2023”

Vâng thưa quý vị, đúng là những thước phim vô cùng cảm động đúng không ạ? Trước khi làm bất động sản chắc hẳn các anh chị ở đây cũng đã làm qua nhiều những công việc, ngành nghề khác nhau. Nhưng nhờ bất động sản mà tại MDLand chúng ta mới có duyên gặp mặt, làm việc cùng nhau và thực sự đoàn kết, vượt gió vượt bão, để có được những thành tựu tự hào vì một mục tiêu lớn đưa MDLand Việt Nam luôn là cái tên vững mạnh trên thương trường. Và 2023 chắc chắn là một hành trình đáng nhớ của MDLand Việt Nam, Đồng Thoại một lần nữa cảm thấy vô cùng vinh dự khi đồng hành cùng quý vị để nhìn lại những chặng đường đáng nhớ ấy, một hành trình mà tất cả những chiến binh có mặt tại chương trình hôm nay đều mang trong mình một trái tim sôi sục nhiệt huyết và nỗ lực.

10h25 – 10h30 BLĐ lên phát biểu

Chủ tịch HĐQT (Tổng kết hoạt động năm 2023 và định hướng kế hoạch kinh doanh 2024)

Ngay sau đây Đồng Thoại xin trân trọng kính mời lên sân khấu:

Ông: Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT – Tổng giám đốc Công ty cổ phần phát triển BĐS MDLand Việt Nam

Sẽ lên chia sẻ, điểm lại những thành tựu trong suốt năm 2023 vừa qua và những định hướng của công ty trong năm 2024. Cùng với đó là gửi những lời tri ân, lời chúc tết đến quý đối tác và toàn bộ nhân viên. Xin mời Ông.

Xin cảm ơn những lời phát biểu và chia sẻ cực kỳ tâm huyết của ông. [Sau phát biểu]

PHẦN VINH DANH TẬP THỂ
10:35-10:40 Kính thưa quý vị, MDLand Việt Nam đã kiên cường và bản lĩnh vượt qua những khó khăn của thị trường, thêm vào đó, chúng ta đã bắt nhịp một cách tuyệt vời với sự biến động của Bất động sản nói riêng và nền kinh tế nói chung. Và trong Tiệc Tất niên ngày hôm nay, chúng ta có quyền tự hào về những gì chúng ta đã cùng nhau nỗ lực để ngày hôm nay chúng ta được ngồi lại với nhau, tại nơi đây và kề vai nhau để tỏa sáng. Trong suốt chặng đường năm 2023, có rất nhiều những cá nhân, tập thể đã ghi dấu sự nỗ lực tuyệt vời, và trong bữa tiệc hôm nay, chúng ta rất vui mừng được vinh danh các team dự án xuất sắc nhất, nỗ lực nhất của năm vừa qua.

Sau đây xin mời quý vị cùng hướng ánh mắt lên màn hình để đến với hạng mục Vinh danh các Team dự án đã đạt thành tích cao trong năm 2023, và tập thể nào sẽ dành được những danh hiệu cao quý này đây, xin kính mời Video.

[Chiếu video intro Vinh danh TEAM DỰ ÁN] – [MC đọc theo hạng mục các giải thưởng trên video]

Từ cuối năm 2022 đến tận quý III/2023, thị trường bất động sản chững lại và gần như đóng băng, khó khăn thách thức bủa vây. Thế nhưng thời khắc phải đối mặt với khó khăn cũng chính là thời điểm tạo nên sự vĩ đại của MDLand. Với màn nước rút ngoạn mục, cuối năm 2023 MDLand Việt Nam đã ghi lại dấu ấn lớn, thành công vang dội trên thị trường. Liên tiếp đạt TOP đại lý xuất sắc nhất các dự án Vinhomes Ocean Park 2, Grand World Hà Nội… Đó là sự cố gắng và nỗ lực không ngừng của các chiến binh ánh sáng MDLand team dự án Vinhomes Ocean Park 2,3.  Chúng ta xin được chúc mừng các “chiến binh Hừng Đông” dự án Vinhomes Ocean Park 2 -3 với danh hiệu Team dự án xuất sắc nhất 2023!!!

– Ngay sau đây, xin mời ông Chu Hữu Hưng – Giám đốc dự án cùng Tập thể team dự án Vinhomes Ocean Park 2,3 tiến lên phía sân khấu….

– Xin trân trọng kính mời ông Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty lên sân khấu và trao kỷ niệm chương cùng phần quà cho “Team dự án xuất sắc nhất 2023”. Xin trân trọng kính mời ông!

Xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay thật lớn cho những cống hiến và thành công vô cùng tuyệt vời của team dự án Vinhomes Ocean Park 2,3 được không ạ?

Xin mời ông Phạm Văn Công nán lại sân khấu để tiếp tục trao quà cho giải thưởng tiếp theo.

Thưa quý vị, năm 2023 là một năm vô cùng nỗ lực, đánh dấu sự quay trở lại ngoạn mục của MDLand Việt Nam tại dự án Vinhomes Smart City, nơi mà những “chiến binh Team Tây” đã cho thấy sự cố gắng không ngừng nghỉ, tinh thần quyết tâm, khí thế tràn đầy.

Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong quá trình triển khai do biến động thị trường, tuy nhiên Team dự án Vinhomes Smart City dưới sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc Trịnh Trang cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể chiến binh Sales, đã trở thành một trong những team luôn cố gắng đạt target bán hàng mà BLD Cty đặt ra trong năm 2023. Và với những cống hiến đó, xin được chúc mừng giải thưởng “Vinh danh Team dự án cống hiến năm 2023” đã thuộc về Team dự án Vinhomes Smart City.

Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời bà Trịnh Trang – Giám đốc dự án Phía Tây cùng Tập thể Team Dự án Vinhomes Smart City lên sân khấu nhận kỷ niệm chương và các phần thưởng từ Ban lãnh đạo

Xin trân trọng kính mời ông Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty sẽ trao phần quà cùng kỉ niệm chương cho danh hiệu “Team dự án cống hiến 2023”.

Năm qua, chúng ta cùng chứng kiến nhiều cung bậc cảm xúc, nhiều sự nỗ lực và bứt phá của các chiến binh MDLand Việt Nam. Với sự quyết tâm và bứt phá, không quản ngại khó khăn, thử thách, những chiến binh MDLand Chi nhánh Hải Phòng luôn xông pha, tham gia chinh chiến và đạt được những thành tích vô cùng ấn tượng.

Mặc dù chỉ mới thành lập chi nhánh trong quý 2/2023, tại dự án tỉnh trong thời điểm thị trường vô cùng khó khăn, tuy nhiên Team Chi nhánh Hải Phòng dưới sự lãnh đạo tài tình của Giám đốc Khánh Linh cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể chiến binh Sales, đã bứt phá mang về những thành tựu nổi bật khiến cả thị trường phải bất ngờ khi đưa MDLand Việt Nam trở thành TOP 1 đại lý bán hàng xuất sắc nhất dự án Vinhomes Golden Avenue trong tháng cuối năm. Xin được chúc mừng giải thưởng “Vinh danh Team dự án bứt phá năm 2023” đã thuộc về Team Chi nhánh Hải Phòng.

Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời bà Khánh Linh – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng cùng Team Chi nhánh Hải Phòng lên sân khấu nhận kỷ niệm chương và các phần thưởng từ Ban lãnh đạo

Xin trân trọng kính mời ông Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty sẽ trao phần quà cùng kỷ niệm chương cho danh hiệu “Team dự án bứt phá 2023”

Một lần nữa xin dành những tràng pháo tay thật lớn dành cho các team dự án xuất sắc của chúng ta. Xin cảm ơn quý vị. 

Đóng góp vào thành công rất lớn của MDLand Việt Nam trong năm 2023 vừa qua, không thể không nhắc tới những cống hiến của những chiến binh thầm lặng, là một hậu phương vững chắc cho những thành công của Cty trên mọi chặng đường. Và ngay lúc này đây, MDLand Việt Nam cùng tri ân những cống hiến của những người hùng thầm lặng đó.

[Chiếu video Tri ân Back-Office]

Đầu tiên xin trân trọng kính mời Tập thể phòng Kế toán và HCNS tiến lên sân khấu nhận kỷ niệm chương cùng phần quà từ Ban lãnh đạo

Xin trân trọng kính mời Bà: Nguyễn Thị Chi – Phó Tổng Giám đốc Tài chính sẽ lên sân khấu và trao kỷ niệm chương cùng phần quà cho bộ phận Back-Office.

Xin mời Bà Nguyễn Thị Chi ở lại sân khấu tiếp tục trao quà tri ân bộ phận Back – office

Tiếp theo xin trân trọng kính mời Tập thể phòng Marketing tiến lên sân khấu nhận kỷ niệm chương cùng phần quà từ Ban lãnh đạo.

Xin trân trọng kính mời Bà: Nguyễn Thị Chi – Phó Tổng Giám đốc Tài chính sẽ trao kỷ niệm chương cùng phần quà cho bộ phận Marketing.

Và một lần nữa xin trân trọng cảm ơn những cống hiến của bộ phận Back-Office năm 2023 vừa qua, xin quý vị hãy dành một tràng pháo tay để tri ân những chiến binh thầm lặng của chúng ta!

VINH DANH CÁ NHÂN
10:50-11:00 Năm 2023 cũng là một dấu mốc của MDLand Việt Nam trên hành trình thắp sáng những ngọn lửa chiến binh với thành công của tất cả đại dự án mà Cty tham gia phân phối. Và trong chặng đường đầy thử thách đó, đã có những chiến binh vô cùng xuất sắc trên hành trình 2023. Và ngày hôm nay, chúng ta đang có mặt tại đây để cùng vinh danh những chiến binh xuất sắc nhất đó.

Xin mời quý vị hãy tập trung và hướng mắt lên sân khấu để cùng theo dõi những chiến binh xuất sắc nhất năm 2023.

[Chiếu video vinh danh cá nhân xuất sắc nhất 2023] – [MC đọc tên giải theo video]

Thưa quý vị, nếu như mỗi dự án được ví như một kho báu thì người Giám đốc dự án được coi là người thuyền trưởng đưa con tàu Team dự án vượt qua những bão giông, sóng gió để tìm đến những kho báu đó. Trên hành trình đầy gian nan ấy, sự quyết đoán và thông thái của người cầm lái sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Xin được chúc mừng và vinh danh một thủ lĩnh tài năng của đội ngũ – MDLand Việt Nam tại các dự án phía Đông Hà Nội, đó chính là ông Chu Hữu Hưng – Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 2,3 đã đạt danh hiệu “Giám đốc dự án xuất sắc nhất 2023”. Luôn quyết liệt trong mọi hành động, trong năm qua những áp lực về target của Vinhomes luôn là bài toán đau đầu và khó giải, tuy nhiên bằng bản lĩnh của mình, ông Chu Hữu Hưng luôn là người dẫn dắt đội ngũ của mình, và thành quả là MDLand Việt Nam đã chính thức lên hạng Gold ngay những ngày đầu năm 2024, liên tiếp nằm trong TOP Đại lý phân phối xuất sắc nhất tại dự án Vinhomes OCean Park 2,3. Đây là một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho những cống hiến của ông trong suốt năm 2023 vừa qua.

– Xin mời lên sân khấu vị thuyền trưởng vô cùng tài ba, bản lĩnh, quyết đoán của MDLand Việt Nam – ông Chu Hữu Hưng – Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 2,3 đạt danh hiệu “Giám đốc dự án xuất sắc nhất 2023”.

Xin kính mời ông Phạm Văn Công, Chủ tịch HĐQT, Tổng GĐ Cty sẽ lên sân khấu trao kỷ niệm chương và phần quà cho danh hiệu “Giám đốc dự án xuất sắc nhất 2023″…………

MDLand Việt Nam trân trọng vinh danh Chiến binh xuất sắc nhất năm 2023. Xin chúc mừng chiến binh Liên Vinhomes – Team MD79 với danh hiệu “NVKD xuất sắc nhất 2023”.

– Xin mời ông Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty tiến lên sân khấu, trao kỷ niệm chương cùng phần quà cho danh hiệu “NVKD xuất sắc nhất nhất 2023″……..

Thưa quý vị, góp phần rất lớn cho sự thành công của mỗi giao dịch, không thể thiếu những nỗ lực, những sự hỗ trợ nhiệt thành và hết mình của bộ phận Admin, Admin thủ tục, Marketing. Minh chứng rõ ràng nhất là thành quả tuyệt vời của các dự án với những sự xuất sắc đến từ cả bộ phận kinh doanh và admin, admin thủ tục, back office.

[MC mời cả 3 giải lên sân khấu, đọc lần lượt từng giải để từng cá nhân chụp với BackLED]

Ngay sau đây xin mời lên sân khấu:

Mrs. Khổng Thị Linh – Admin dự án Vinhomes Ocean Park 2 với danh hiệu Admin xuất sắc nhất 2023.

– Ms. Hoàng Diệu Ly – Admin thủ tục dự án Vinhomes Ocean Park 2 với danh hiệu Admin thủ tục xuất sắc nhất 2023.

– Ông: Lê Văn Cử – chuyên viên Marketing với danh hiệu Marketing Xuất sắc nhất 2023.

– Xin mời ông Nguyễn Quang Tùng – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh dự án cao tầng sẽ tiến lên sân khấu và trao kỷ niệm chương, phần quà cho 3 danh hiệu này….

Xin trân trọng cảm ơn những nỗ lực, những sự hỗ trợ nhiệt tình và tận tâm nhất của các chiến binh thầm lặng

11:00-11:05 Để tiếp tục chương trình Vinh danh, xin mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc “Khúc nhạc vui” do ca sĩ Huyền Min thể hiện.

Xin cảm ơn ca khúc sôi động của ca sĩ Huyền Min

VINH DANH CÁC TẬP THỂ – CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH TỐT CHƯƠNG TRÌNH ETERNAL FLAME
11:05 – 11:15 Năm 2023 vừa qua cũng là một năm có nhiều chương trình thi đua hấp dẫn, với hàng loạt những phần thưởng vô cùng giá trị. Trải qua quãng thời gian thi đua nảy lửa, bứt tốc, và ngay bây giờ, chúng ta sẽ điểm lại những cá nhân, tập thể đã vô cùng nỗ lực và cố gắng trong suốt chặng đua “Eternal Warrior 2023 – Chiến binh Bất diệt 2023”.

Về thể lệ và cơ cấu giải thưởng của Chương trình “Eternal Warrior 2023 – Chiến binh Bất diệt 2023” như sau:

GIẢI TẬP THỂ

01 giải Nhất: Xe ô tô Vinfast VF5 trị giá 550 triệu đồng dành cho Phòng Kinh doanh có doanh số cao nhất (doanh số tối thiểu 300 tỷ)

01 giải Nhì: Xe mô tô PKL Kawasaki Ninja 650cc trị giá 200 triệu đồng dành cho phòng Kinh doanh có doanh số cao thứ hai (doanh số tối thiểu 200 tỷ)

GIẢI CÁ NHÂN

01 xe mô tô PKL Kawasaki Ninja 250cc trị giá 120 triệu đồng dành cho Nhân viên Kinh doanh xuất sắc nhất (doanh số tối thiểu 100 tỷ).

Sau khoảng thời gian thi đua nảy lửa, tuy chưa có Cá nhân hay tập thể nào dành được giải thưởng cao quý này. Nhưng BLĐ công ty rất ghi nhận những đóng góp, nỗ lực của các chiến binh Sales, các Phòng kinh doanh MDLand Việt Nam. Vì vậy để khích lệ tinh thần, ghi nhận những đóng góp đó, BLĐ vẫn dành những phần quà đặc biệt dành cho cá nhân và phòng kinh doanh đạt thành thích ổn định và tốt nhất trong suốt chặng đua.

Sau đây xin mời quý vị cùng hướng ánh mắt lên màn hình để đến với hạng mục Vinh danh các cá nhân, PKD đã đạt thành tích cao trong chương trình thi đua “Eternal Flame” năm 2023, và cá nhân, tập thể nào sẽ dành được những danh hiệu cao quý này đây, xin kính mời Video.

[Chiếu video tổng kết chương trình Eternal Flame 2023] – [MC đọc theo hạng mục các giải thưởng trên video]

Xin được chúc mừng chiến binh Vũ Đình Phong – Team MDL05 giành được giải thưởng Ứng cử viên giải Best Sales với thành tích bán hàng xuất sắc nhất chặng đua.

Và xin chúc mừng Team MDL19 xuất sắc giành giải thưởng danh giá Phòng KD xuất sắc 2023 Team MDL05 xuất sắc giành giải thưởng Phòng KD cống hiến trong chương trình thi đua đi tìm chiến binh bất diệt trong năm 2023.

Xin mời chiến binh Vũ Đình Phong lên sân khấu để nhận kỷ niệm chương, phần quà với giải thưởng Ứng cử viên giải Best Sales từ Ban lãnh đạo.

Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời Lê Ngọc Ba – Phó Tổng Giám đốc vận hành và Marketing tiến lên sân khấu, trao kỷ niệm chương cùng phần quà cho các danh hiệu giải thưởng danh giá của chương trình “Eternal Warrior 2023 – Chiến binh Bất diệt 2023”.

Xin mời ông Lê Ngọc Ba ở lại sân khấu để tiếp tục trao 2 giải thưởng danh giá tiếp theo.

Tiếp theo, trân trọng kính mời Tập thể Team MDL19 với danh hiệu Phòng KD Xuất sắc 2023 tiến lên sân khấu để nhận kỷ niệm chương, phần quà từ Ban Lãnh đạo.

Xin trân trọng kính mời Lê Ngọc Ba – Phó Tổng Giám đốc vận hành và Marketing trao kỷ niệm chương cùng phần quà cho Team MDL 19 – Phòng KD Xuất sắc nhất.

Tiếp theo, trân trọng kính mời Tập thể Team MDL05 với danh hiệu Phòng KD Cống hiến 2023 tiến lên sân khấu để nhận kỷ niệm chương, phần quà từ Ban Lãnh đạo.

Xin trân trọng kính mời Lê Ngọc Ba – Phó Tổng Giám đốc vận hành và Marketing trao kỷ niệm chương cùng phần quà cho Team MDL05 – Phòng KD Cống hiến 2023.

Một lần nữa, xin chúc mừng các cá nhân, tập thể đã giành được những giải thưởng danh giá từ chương trình thi đua đi tìm Chiến binh Bất diệt 2023. Xin dành một tràng pháo tay cho những nỗ lực và cố gắng của các cá nhân và phòng kinh doanh.

11:15 – 11:20 Thưa quý vị, năm vừa qua BLĐ cty MDLand Việt Nam luôn tạo ra nhiều chính sách thưởng nóng để tạo động lực cho CBNV công ty. Bên cạnh đó, Ban lãnh đạo cũng luôn hỗ trợ giúp đỡ, đào tạo và đồng hành để CBNV có thể gắn bó và thành công với BĐS. Sau hàng loạt các chương trình thưởng nóng của các dự án hay chương trình tìm kiếm “ Chiến binh bất diệt – Eternal Warrior”, chương trình thi đua “ CHỐT CĂN BỨT PHÁ – KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN” với một bom tấn giải thưởng đặc biệt cũng được các chiến binh MDLand hưởng ứng, thi đua nảy lửa:

Và tiếp theo đây, hãy cùng điểm lại những chiến binh đã có thành tích kinh doanh vô cùng xuất sắc và dành được những chiếc vé đi tới đất nước Đài Loan xinh đẹp tại chương trình thi đua “Chốt căn bứt phá – Khám phá đài loan” . Xin mời quý vị cùng hướng sự chú ý của mình lên màn hình để theo dõi clip của chúng tôi, xin trân trọng kính mời!

[Chiếu video Đài Loan] – [MC đọc tên những NVKD có tên trên màn hình LED và số vé nếu số vé >2]

Vì số giải thưởng quá lớn và diện tích sân khấu có hạn, Đồng THoại xin được chia giải thưởng thành 2 lần trao giải. Ngay sau đây xin mời lên sân khấu các chiến binh đã giành được những chiếc vé đi tới đất nước Đài Loan xinh đẹp lên sân khấu để nhận giải thưởng từ BLĐ. Xin trân trọng kính:

– Mr. Vũ Đình Phong – Team MDL05

– Ms. Trần Thị Nga – Team MDL05

– Mr. Bùi Văn Tắc – Team MDL19

– Mr. Nguyễn Nam Sơn – Team MDL19

– Mr. Nguyễn Trường Giang – Team MDL19

– Mr. Ngô Văn Thanh – Team MDL86

– Mr. Hoàng Văn Phú – Team MDL86

– Mr. Ứng Minh Hiếu – Team MDL86

– Mr. Nguyễn Phan Trăm -Team MDL86

– Ms. Vũ Thị Tuyết – Team MDL86

– Ms. Nguyễn Vân Khương – Team MDL52

Ngay sau đây, xin trân trọng kính mời ông Lê Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh – Thành viên HĐQT tiến lên sân khấu, trao phần quà cho các danh hiệu giải thưởng danh giá của chương trình “CHỐT CĂN BỨT PHÁ – KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN”.

Xin mời Ông Lê Văn Đức nán lại sân khấu để tiếp tục trao giải vé đi Đài Loan

Tiếp tục xin mời lên sân khấu các chiến binh tiếp theo đã có thành tích xuất sắc và dành được những chiến vé đi đến Đài Loan. Xin mời lên sân khấu:

– Ms. Hoàng Thị Hương – Team MDL79

– Mr. Nguyễn Quốc Huy – Team MDL79

– Mr. Đặng Hải Tuân – Team MDL79

– Ms. Nguyễn Thị Liên – Team MDL79

– Ms. Lê Minh Trang – Team MDL79

– Ms. Nguyễn Thị Lành – Team MDL29

– Mr. Nguyễn Tiến Trung – BTB01

– Mr. Nguyễn Trung Hiếu – BTB01

– Mr. Lê Quốc Việt – BTB03

– Ms. Ngô Thị Cúc – PKD HP01

– Ms. Lai Thị Thảo – PKD HP01

Xin trân trọng kính mời ông Lê Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh – Thành viên HĐQT trao phần quà cho các danh hiệu giải thưởng danh giá của chương trình “CHỐT CĂN BỨT PHÁ – KHÁM PHÁ ĐÀI LOAN”.

Một lần nữa xin chúc mừng thành tích tuyệt vời của các Anh/Chị supersales đã được giành được tấm vé đi đến đất nước Đài Loan xinh đẹp.

Thưa quý vị, hành trình 2023 của MDLand Việt Nam, hân hạnh có sự đồng hành của các quý đối tác là các đại lý bất động sản tại các dự án. MDLand Việt Nam trân trọng đặc biệt dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các Quý đối tác đã tin tưởng, gắn bó và đồng hành cùng chúng tôi. Và ngày hôm nay là một dịp đặc biệt để MDLand tri ân và cảm ơn những đối tác thân thiết trong thời gian qua. Xin mời lên sân khấu:

Đại diện phía Đối tác công ty Thiên Phúc – ông …

Đại diện phía Đối tác công ty … ông/ bà…

Trân trọng kính mời ông Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty tiến lên sân khấu, trao kỷ niệm chương cùng những bó hoa xinh đẹp nhất dành cho các Đối tác thân thiết 2023.

11:20 -11:25 Thưa quý vị, trước khi trở lại với phần chương trình tiếp theo, xin mời quý vị cùng thưởng thức ca khúc “Tôi phi thường” đến từ ca sĩ Huyền Min

Xin cảm ơn tiết mục vô cùng ý nghĩa của ca sĩ Huyền Min.

Ca khúc Tôi phi thường đã kết lại phần vinh danh của chương trình MDLand Year End Party 2023. Ca khúc đầy ý nghĩa như một lời cảm ơn dành tặng cho những cống hiến phi thường, kiên cường của các chiến binh MDLand Việt Nam góp phần tạo nên sự phát triển và thành công rạng ngời của MDLand của hiện tại. Bước sang hành trình mới năm 2024, xin kính chúc các chiến binh ánh sáng MDLand sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa bất diệt, chiến đấu hết mình để tạo nên những thành công phi thường, vượt xa tương lai. 

KHAI TIỆC
11:30 – 12:30 Sau đây, xin mời quý vị đến với phần vô cùng quan trọng của MDLand Year End Party ngày hôm nay, đó chính là nghi thức khai tiệc.

Xin mời các thành viên Ban Lãnh đạo:

– Ông: Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần phát triển Bất động sản MDLand Việt Nam

– Bà: Nguyễn Thị Chi – Phó Tổng Giám đốc Tài chính

– Ông: Nguyễn Quang Tùng – Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh dự án cao tầng

– Ông: Lê Văn Đức – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh – Thành viên HĐQT

– Ông: Lê Ngọc Ba – Phó Tổng Giám đốc vận hành và Marketing

– Ông: Chu Hữu Hưng – Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 2,3

– Bà: Trịnh Thị Trang – Giám đốc dự án phía Tây

– Bà Khánh Linh – Giám Đốc chi nhánh Hải Phòng

– Bà: Nguyễn Bích Liên – Phó Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 1

– Ông: Lê Anh Doanh – PGĐ Dự án Eco Central Park

– Bà: Đoàn Minh Hòa – Kế Toán Trưởng

– Bà: Nguyễn Thanh Xuân – Trưởng Phòng HCNS

– Bà: Chu Tú Oanh – Trưởng phòng Marketing

– Bà: Đinh Phương Thảo – Quyền Trưởng Phòng Kế Toán – Quản lý nội bộ

[Chiếu video Countdown]

Xin mời tất cả quý vị có mặt tại chương trình đứng dậy cùng nâng ly để đón năm mới.

Quý vị đã sẵn sàng chưa ạ? Chúng ta sẽ cùng đếm ngược khi đồng hồ điểm từ 10 giây được không ạ? Và ngay sau khi đồng hồ điểm thời gian về 0, quý vị hãy cùng hô vang “Chúc mừng năm mới” nhé.

10…9…3…2…1…. CHÚC MỪNG NĂM MỚI.

Xin cảm ơn Ban Lãnh đạo cùng toàn thể quý vị có mặt tại chương trình ngày hôm nay. Xin mời quý vị bắt đầu thưởng thức bữa tiệc tri ân. Xin chúc quý vị ngon miệng!  

12:35 – 12:40 Vâng, thưa quan khách! Để làm khuấy động bầu không khí tuyệt vời hiện tại và chào mừng mùa xuân sắp về. Xin kính mời tất cả những vị quan khách hãy cùng với chúng tôi thưởng thức màn trình diễn tới từ ca sĩ Mr Phan Trăm lên sân khấu cho tiết mục trình diễn đặc biệt với ca khúc “”Tình yêu trên dòng sông quan họ””. Đề nghị quý vị có mặt trong hội trường cho một tràng pháo tay thật lớn để chào mừng phần trình diễn này được không ạ!

[MC linh động theo chương trình]

12:35 – 12:40 Vâng thưa quý vị, đồng hành cùng MDLand trong chặng đường phát triển vừa qua, chúng ta vô cùng biết ơn và ghi nhận những đóng góp và cống hiến to lớn của một con người đặc biệt. – một người đàn ông đẹp trai, mưu trí, bản lĩnh và tử tế. Xin quý vị một tràng pháo tay thật lớn dành cho Mr. Hà Sky – Nguyên Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 2.

Trân trọng kính mời Anh Hà Sky tiến lên sân khấu nhận hoa và quà tri ân từ Ban lãnh đạo công ty.

Kính mời ông Phạm Văn Công – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Cty tiến lên sân khấu trao hoa và quà tri ân cho người đàn ông đặc biệt này! Xin trân trọng kính mời anh.

12:40 – 13:00 Tiếp theo chương trình, một phần cũng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa mà chúng ta cùng chờ đón là phần Trao thưởng tết dành cho các chiến binh Sales MDLand Việt Nam. Đây không chỉ là giá trị vật chất mà trong đó còn chứa đựng những yếu tố tinh thần, là nguồn động lực, lời cảm ơn đến mỗi chiến binh sales MDLand. Ngay sau đây xin mời các Team dự án lên sân khấu nhận những món quà tinh thần to lớn – phần thưởng Tết 2023.

[MC mời lần lượt các Team lên sân khấu – Giám đốc từng team trao từng team]

Xin mời lên sân Khấu Tập thể Team dự án Vinhomes OCean Park 1 tiến lên sân khấu nhận thưởng tết từ cty.

Trân trọng kính mời lên sân khấu Bà: Nguyễn Bích Liên – Phó Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 1 sẽ lên sân khấu trao những phần quà thưởng Tết cho các thành viên Team dự án Team Vinhomes Ocean Park 1.

Tiếp theo xin mời Tập thể team dự án Vinhomes Ocean Park 2,3 tiến lên sân khấu nhận thưởng tết 2023.

Trân trọng kính mời lên sân khấu – Ông: Chu Hữu Hưng – Giám đốc dự án Vinhomes Ocean Park 2,3 trao những phần quà thưởng Tết dành cho các chiến binh team dự án của mình.

Phần thưởng tết tiếp theo xin mời lên sân khấu Team dự án Vinhomes Smart City.

Trân trọng kính mời lên sân khấu bà Trịnh Thị Trang – Giám đốc dự án phía Tây trao phần thưởng tết đến cho các chiến binh dự án Vinhomes Smart City

Tiếp theo xin mời Team dự án Hải Phòng tiến lên sân khấu nhận Phần thưởng Tết ý nghĩa.

Xin mời lên sân khấu Bà Khánh Linh – Giám Đốc chi nhánh Hải Phòng trao những phần thưởng Tết tới tập thể chiến binh Team dự án Hải Phòng

Tiếp theo xin mời Team Bắc Trung Bộ tiến lên sân khấu nhận Phần thưởng Tết ý nghĩa.

Xin mời lên sân khấu trao những phần thưởng Tết tới tập thể chiến binh Team dự án Hải Phòng

13:00 – 13:30 Và tiếp theo chương trình, giây phút mà chúng ta đang rất nóng lòng chờ đợi. Xin mời các thành viên của chúng ta tham gia vào chương trình bốc thăm may mắn. Về thể lệ, dưới mỗi chiếc ghế quý vị đang ngồi sẽ có một con số may mắn, và một lát nữa thôi sau khi những lá phiếu trong hòm thăm may mắn sẽ tìm được chủ nhân của những giải thưởng vô cùng hấp dẫn với cơ cấu giải như sau:

– 01 giải Nhất trị giá 3 triệu đồng.

– 02 giải Nhì, mỗi giải trị giá 2 triệu đồng.

– 03 giải Ba, mỗi giải trị giá 1 triệu đồng

– Và 10 giải may mắn, mỗi giải trị giá 500.000 đồng.

Vâng như vậy là trong số hơn 200 quý vị đang có mặt tại chương trình hôm nay, ai sẽ thực sự là những người may mắn nhận lộc đầu xuân từ MDLand Việt Nam đây ạ? Quý vị hãy nhớ số ghế may mắn của mình, sau khi Đồng Thoại công bố con số may mắn trong hòm phiếu, quý vị hãy mang số đó lên, và trong trường hợp không bóc được số may mắn ở dưới ghế, BTC khuyến khích chúng ta hãy mang cả chiếc ghế lên đây để đối chiếu. Và sau khi tìm được số may mắn, Đồng Thoại xin phép đọc con số 3 lần nếu chủ nhân của chiếc ghế không có mặt, chúng ta sẽ bốc lá phiếu may mắn khác. Quý vị có đồng ý không ạ?

Không để mất thời gian hơn nữa, ngay lúc này đây xin mời những cánh tay của những tình nguyện viên đi tìm các con số may mắn trong hòm phiếu ạ!

[MC chủ động mời khách tham dự lên bốc thăm

– 1 người/5 giải May mắn — tổng cộng 2 người

– 1 người/3 giải Ba

– 1 người/2 giải nhì

– Chủ tịch HĐQT, T. GĐ Phạm Văn Công bốc giải Nhất]

——————————————

Trao giải:

– 5 người/lần với giải May mắn —-> mời bà Trịnh Thị Trang đại diện BTC

– Giải Ba —-> mời ông Chu Hữu Hưng đại diện BTC

– Giải Nhì —--> mời ông Lê Văn Đức đại diện BTC

– Giải Nhất —-> mời bà Nguyễn Thị Chi đại diện BTC

14:00 Thưa Ban Lãnh đạo, các Quý Đối tác cùng những chiến binh của MDLand Việt Nam, Tiệc Tất niên 2023 cũng đã đến hồi kết, một lần nữa, xin chúc mừng các chiến binh với những danh hiệu xứng đáng nhất, trân trọng cảm ơn những nỗ lực và đóng góp của tập thể CBNV trong hành trình 2023 với một lửa mang tên bất diệt.

Năm mới Giáp Thìn đang đến rất gần, xin kính chúc quý vị một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang thịnh vượng, bình an, hạnh phúc và luôn mang trong mình “Beyond The Future” bỏ qua mọi giới hạn, không ngừng tiến về phía trước, để cùng MDLand Việt Nam tiếp tục vươn xa hơn nữa trên mọi hành trình.

Xin chào và hẹn gặp lại!

[MC mời toàn thể CBNV lên sân khấu chụp ảnh lưu niệm]

Gọi điện thoại
0934.541.630 hoặc 0362850335
Chat Zalo